Nguồn cung trao đổi bitcoin chạm mức thấp nhất trong 6 tháng khi sự tích lũy tiếp tục

Theo dữ liệu từ Santiment, khả năng xảy ra một đợt bán tháo mạnh khác đối với BTC đang giảm dần khi nhiều người nắm giữ đang tích lũy.

Số lượng Bitcoin (BTC) được nắm giữ trên các sàn giao dịch đã giảm đều đặn kể từ giữa tháng 5, mang đến sự trấn an rằng đợt bán tháo tồi tệ nhất của thị trường đã qua.

Theo công ty phân tích tiền điện tử Santiment, ở mức hiện tại, nguồn cung trao đổi của Bitcoin đang ở mức thấp nhất kể từ đầu tháng 1. “Mức thấp nhất trong 6 tháng là một dấu hiệu đầy hứa hẹn, vì nó nói chung sẽ cho thấy nguy cơ bán tháo nhiều USD BTC lớn hơn”, công ty phân tích đã tweet vào sáng thứ Hai.

Dòng vốn trao đổi bắt đầu tăng đột biến vào đầu tháng 5, có thể là tiền thân cho đợt bán tháo mạnh của Bitcoin vào giữa tháng. Việc bán tháo Bitcoin đã tăng cường vào ngày 19 tháng 5, lên đến đỉnh điểm là sự sụt giảm 1,2 nghìn tỷ đô la cho toàn bộ thị trường tiền điện tử.

Dữ liệu luồng trao đổi là một số liệu quan trọng để theo dõi quỹ đạo giá của Bitcoin trong ngắn hạn đến trung hạn. Dòng vốn ròng thường báo trước một đợt bán tháo mạnh khi nhiều nhà đầu tư chuyển khoản nắm giữ của họ từ ví lạnh, có thể với mục đích bán. Trường hợp điển hình: Vào tháng 5, Bitcoin đã trải qua dòng tiền trao đổi lớn nhất kể từ vụ tai nạn liên quan đến COVID-19 vào tháng 3 năm 2020.

Trong khi Bitcoin vẫn ở trong một xu hướng giảm trung gian vững chắc, các nhà đầu tư đang tìm ra nhiều lý do hơn để lạc quan. Tốc độ áp dụng ở những nơi như Mỹ Latinh, sự thay đổi dự kiến ​​trong khai thác từ Trung Quốc sang các khu vực khác và những dấu hiệu ngày càng tăng cho thấy thị trường đã chạm đáy là tất cả những nguyên nhân dẫn đến sự lạc quan.

Mặt khác, các nhà phân tích tiếp tục cảnh báo về triển vọng không chắc chắn trong ngắn hạn, với một số tiếng nói nổi bật trong ngành kêu gọi sự điều chỉnh dốc hơn trong năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan