Ngân hàng NatWest của Vương quốc Anh hạn chế số tiền chuyển hàng ngày đối với các sàn giao dịch tiền điện tử, bao gồm cả Binance

Để ngăn chặn các sự cố liên quan đến gian lận, chính phủ Anh bắt đầu đàn áp ngành công nghiệp mã hóa. Ngân hàng National Westminster (NatWest) đã thắt chặt các hạn chế đối với các hoạt động liên quan đến tiền điện tử để đáp lại lời kêu gọi trong nước.

Theo nguồn tin của Reuters vào thứ Ba, ngày 29 tháng 6, Ngân hàng Natwest đã hạn chế khách hàng của mình sử dụng các dịch vụ giao dịch tài chính của mình để chuyển tiền sang các sàn giao dịch tiền điện tử (bao gồm cả nền tảng chính Binance) với giới hạn hàng ngày để bảo vệ các nhà đầu tư khỏi các trò gian lận và gian lận.

Người phát ngôn đại diện cho Tập đoàn Natwest nói với Reuters rằng gần đây, nhiều vụ lừa đảo đầu tư tiền điện tử nhắm vào khách hàng ngân hàng thương mại và bán lẻ, đặc biệt là thông qua các trang mạng xã hội, đã khiến Tập đoàn Natwest lo ngại về các trò gian lận tiền điện tử.

Ngân hàng National Westminster, thường được gọi là NatWest, là một ngân hàng thương mại và bán lẻ lớn ở Vương quốc Anh. Cơ sở khách hàng của nó cao tới 19 triệu. Nó đã thực hiện giới hạn tạm thời vào ngày 24 tháng 6, nhắm mục tiêu đến một số sàn giao dịch và các công ty tài sản kỹ thuật số.

Người phát ngôn cho biết:

“Để bảo vệ khách hàng của chúng tôi khỏi bọn tội phạm khai thác các nền tảng này, chúng tôi tạm thời giảm số tiền tối đa hàng ngày mà khách hàng có thể gửi đến các sàn giao dịch tiền điện tử cũng như chặn các khoản thanh toán cho một số lượng nhỏ các công ty tài sản tiền điện tử nơi chúng tôi đã thấy các mức đặc biệt đáng kể liên quan đến gian lận gây hại cho khách hàng của chúng tôi. “

NatWest đã làm theo các bước từ Cơ quan Quản lý Tài chính Vương quốc Anh (FCA) để áp đặt các hạn chế quy định chặt chẽ hơn đối với các nền tảng giao dịch tiền điện tử.

FCA đã ban hành một hạn chế đối với nền tảng trao đổi hiểu biết về tiền điện tử của quốc gia, yêu cầu Binance Markets Limited xóa tất cả các quảng cáo và khuyến mãi tài chính, đồng thời đóng cửa hoạt động kinh doanh vào ngày 26 tháng 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan