Ngân hàng Colombia Banco de Bogotá hỗ trợ khách hàng chuyển tiền sang sàn giao dịch tiền điện tử

Banco de Bogotá, một ngân hàng thương mại có trụ sở tại Colombia, sẽ hỗ trợ khách hàng chuyển tiền đến các sàn giao dịch tiền điện tử để giao dịch thông qua các dịch vụ ngân hàng của mình.

Người quản lý quốc gia Colombia của Buda.com, Alejandro Beltrán, tiết lộ rằng Banco de Bogotá, với tư cách là một ngân hàng thí điểm do chính phủ tài trợ, sẽ cho phép khách hàng của mình gửi và rút tiền với sàn giao dịch tiền điện tử Buda.com của Chile bắt đầu từ tháng 8.

Alejandro Beltrán cho biết cả hai bên đều rất quan tâm đến kế hoạch dịch vụ và hy vọng sẽ nỗ lực để cải thiện nó tốt hơn. Do đó, hợp đồng tương ứng vẫn đang được thảo luận, nêu rõ rằng:

“Banco de Bogotá đã rất chi tiết và cẩn thận trong quá trình này, điều này có thể hiểu được vì nó đang bước vào một thế giới mới và họ muốn hiểu nó trong tất cả các chiều của nó.”

Đồng thời, Banco de Bogotá cũng có thể hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử Bitso của Mexico trong tương lai.

Trái ngược với Colombia, Trung Quốc đã áp dụng biện pháp trấn áp mạnh mẽ các giao dịch tiền mã hóa, Bắc Kinh không cho phép các ngân hàng thương mại hỗ trợ các giao dịch tiền mã hóa.

Theo báo cáo của Blockchain.News vào ngày 21 tháng 7, ngân hàng lớn thứ ba của Trung Quốc, Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc, đã đưa ra thông báo cấm giao dịch bitcoin và các loại tiền điện tử khác thông qua các dịch vụ của Ngân hàng Nông nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan