Nền tảng NFT Mintable huy động được 13 triệu đô la trong Khoản tài trợ Series A và sẽ Tích hợp với Sổ cái XRP

Nền tảng NFT Mintable đã nhận được 13 triệu đô la tài trợ Series A và sẽ được tích hợp với chuỗi khối XRP Ledger của Ripple.

Mintable có trụ sở tại Singapore đã thông báo vào ngày 1 tháng 7 rằng họ sẽ sử dụng số tiền này để mở rộng hoạt động, thúc đẩy tăng trưởng và thu hút người dùng, đồng thời phát triển và tung ra các sản phẩm mới. Các nhà đầu tư bao gồm Ripple, quỹ đầu tư NFT Metapurse, Animoca Brands và chủ tịch điều hành Jon Oringer của Shutterstock.

Mintable là công ty đầu tiên trong ngành triển khai tính năng đúc tiền không cần gas độc đáo cho phép người dùng tạo NFT của họ, cho phép người sáng tạo nội dung hưởng lợi đầy đủ từ những gì NFT cung cấp mà không bị gánh nặng bởi phí giao dịch cao.

Ripple tuyên bố rằng thị trường NFT là một thị trường có tiềm năng lâu dài. Chỉ trong năm 2020, người tiêu dùng đã chi 54 tỷ đô la cho các mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Mintable sẽ được tích hợp với XRP Ledger (XRPL), một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) với những lợi thế về hiệu suất vốn có và được tích hợp sẵn, để người sáng tạo có thể bán tác phẩm của họ một cách an toàn, bền vững và hiệu quả.

XRPL chỉ tiêu thụ khoảng 790.000 kWh mỗi năm và đã là carbon trung tính, hiệu quả hơn nhiều so với mạng lưới chống tải công việc tiêu thụ khoảng 66 TWh năng lượng mỗi năm, cho biết rằng:

“Các thuộc tính thân thiện với môi trường của nó sẽ cho phép hàng tỷ NFT được đúc, mua và chuyển giao trên XRPL một cách bền vững.”

Tổng giám đốc RippleX Monica Long cho biết:

“NFTs đang làm nảy sinh các mô hình kinh doanh mới mạnh mẽ dành cho người sáng tạo. Việc đẩy nhanh sự phát triển của nền kinh tế sáng tạo này bắt đầu với cơ sở hạ tầng loại bỏ các rào cản gia nhập – chẳng hạn như phí xăng cao và chi phí môi trường khi tạo NFT – mà nhiều người ngày nay phải đối mặt. trong Mintable là minh chứng cho tầm nhìn chung của chúng tôi về NFT bền vững và hiệu quả về chi phí để mang lại lợi nhuận cho người sáng tạo và khả năng tiếp cận phổ biến đối với tiền điện tử. “

Mintable là một thị trường giao dịch mã thông báo không thể thay thế (NFT) dựa trên chuỗi khối Ethereum, ra mắt vào năm 2018. Hiện tại, nền tảng này bao gồm khoảng 700.000 mặt hàng như nghệ thuật kỹ thuật số, âm nhạc, đồ sưu tập, vật phẩm trò chơi và tên miền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan