NBA’s Portland Trail Blazers sẽ đeo biểu tượng tiền điện tử trong 5 năm tới

DENVER, CO – FEBRUARY 23: Damian Lillard #0 of the Portland Trail Blazers looks on during the game against the Denver Nuggets on February 23, 2021 at the Ball Arena in Denver, Colorado. NOTE TO USER: User expressly acknowledges and agrees that, by downloading and/or using this Photograph, user is consenting to the terms and conditions of the Getty Images License Agreement. Mandatory Copyright Notice: Copyright 2021 NBAE (Photo by Bart Young/NBAE via Getty Images)

Trail Blazers được cho là sẽ có biểu tượng StormX trên áo thi đấu của các đội trong 5 năm tới, bắt đầu từ mùa giải 2021-22.

Portland Trail Blazers, một đội bóng rổ chuyên nghiệp của Mỹ cạnh tranh trong Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA), đang chuyển sang lĩnh vực tiền điện tử với mối quan hệ hợp tác mới.

NBA đã thông báo hôm thứ Năm rằng Trail Blazers đã thực hiện chương trình tài trợ vá áo đấu đầu tiên của giải đấu với StormX, một công ty blockchain cho phép người dùng kiếm phần thưởng tiền điện tử bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ vi mô hoặc mua sắm trực tuyến tại các cửa hàng đối tác toàn cầu.

Là một phần của thỏa thuận tài trợ, Trail Blazers được cho là sẽ có biểu tượng StormX trên áo thi đấu của các đội trong 5 năm tới, bắt đầu từ mùa giải 2021-22. Các bên không tiết lộ quy mô của thỏa thuận nhưng nói rằng họ đã ký một “hợp đồng tám con số” bao gồm cả việc xây dựng thương hiệu trong đấu trường. Theo các chuyên gia tài trợ, các hợp đồng vá áo đấu trung bình khoảng 10 triệu đô la mỗi năm.

Ngoài bản vá áo đấu, StormX và Trail Blazers cũng sẽ hợp tác để tung ra các mã thông báo không thể ăn mòn đầu tiên của họ, hoặc NFT, dựa trên Gameday Poster Series, một loạt có các thiết kế độc đáo từ các nghệ sĩ địa phương cho nhóm của Trail Blazers. Được phát hành dưới dạng các bộ sưu tập kỹ thuật số đại diện cho các áp phích của đội, Trail Blazers ’NFTs sẽ được triển khai vào cuối tháng 7, theo thông báo.

Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Trail Blazers, Chris McGowan nói rằng StormX sẽ giúp “giáo dục và thúc đẩy Thành phố Rip về tiền điện tử và kiếm tiền hoàn lại từ tiền điện tử”. StormX được thành lập tại Seattle bởi Calvin Hsieh và người hâm mộ của Trail Blazers phát triển ở Portland là Simon Yu với sứ mệnh thúc đẩy sự độc lập về tài chính. Nền tảng của công ty cho phép kiếm tiền hoàn lại tiền điện tử từ hơn 800 cửa hàng trên 170 quốc gia thông qua tiện ích mở rộng trình duyệt internet.

“Chúng tôi rất vinh dự khi trở thành công ty tiền điện tử đầu tiên hình thành tài trợ áo đấu với không chỉ một đội có tầm cỡ như vậy mà còn với một giải đấu có tầm vóc tương tự,” Yu nói.

NBA đã và đang mở rộng bước tiến của mình vào ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain gần đây. Vào giữa tháng 6, Philadelphia 76ers của NBA đã tham gia hợp tác tiếp thị với các nhà cung cấp mã thông báo người hâm mộ blockchain lớn, Chiliz và Socios.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan