Musk trolls Buffett với trích dẫn giả mạo trên Twitter, sau đó xóa nó

Elon Musk gần đây đã theo đuổi người ghét Bitcoin Warren Buffett, chia sẻ những gì trông giống như một báo giá tiền điện tử tăng giá được cho là của nhà đầu tư tỷ phú. Doanh nhân công nghệ, người có bình luận trên phương tiện truyền thông xã hội đã thay đổi thị trường tiền điện tử trong năm nay, sau đó đã xóa bài đăng với tuyên bố rõ ràng là giả mạo Buffett.

Elon Musk tìm thấy ‘Lời khuyên tài chính tốt nhất’ của Buffett

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đã tweet một meme của ông trùm kinh doanh nổi tiếng người Mỹ Warren Buffett với một câu trích dẫn bên dưới là “Tìm càng nhiều tiền càng tốt. Va nhanh nhẹn!” Musk gán câu nói đó cho Buffett, mô tả đó là “lời khuyên tài chính tốt nhất của ông”. Doanh nhân trở thành người có ảnh hưởng về tiền điện tử cho biết anh đã tìm thấy nó trên internet.

Musk Trolls Buffett With Fake Quote on Twitter, Then Deletes It

Mặt khác, Elon Musk là một người ủng hộ nổi bật của tiền điện tử, với một vài trường hợp ngoại lệ, chẳng hạn như quyết định năm nay tạm dừng thanh toán BTC cho các phương tiện do công ty ô tô điện của ông sản xuất, do lo ngại về việc sử dụng ngày càng nhiều nhiên liệu hóa thạch để cung cấp năng lượng cho bitcoin. khai thác mỏ. Nền kinh tế tiền điện tử đã mất hàng tỷ USD sau thông báo của anh ấy trên Twitter.

Tuy nhiên, khoản đầu tư 1,5 tỷ đô la của Tesla vào bitcoin đầu năm nay đã mang lại cho thị trường tiền điện tử một sự thúc đẩy nghiêm trọng. Sau đó vào tháng 5, Musk tái khẳng định lòng trung thành của mình đối với tiền phi tập trung khi nói rằng trong cuộc chiến giữa tiền pháp định và tiền điện tử, sự ủng hộ của anh ấy sẽ dồn về phía sau. Ông cũng nói rằng Tesla sẽ tiếp tục chấp nhận bitcoin sau khi xác nhận việc sử dụng năng lượng sạch 50% “hợp lý” bởi các thợ đào tiền điện tử.

Musk và Buffett đã từng xung đột về các mô hình kinh doanh trong quá khứ. Vào năm 2018, người sáng lập Spacex nói rằng “hào là khập khiễng” ám chỉ một thuật ngữ được Warren Buffett phổ biến và nhấn mạnh tầm quan trọng của sự đổi mới. Buffett đã phản ứng bằng cách cảnh báo Musk tránh xa các hoạt động mạo hiểm có động cơ của mình. Sau đó, Musk thông báo rằng ông đang thành lập một công ty kẹo mới để tiếp nhận công ty sản xuất kẹo See’s Candies thuộc sở hữu của Berkshire mà ông định gọi là “Cryptocandy”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan