Megabank thuộc JPMorgan của Mỹ đang tìm kiếm thêm các tài năng về blockchain

Một số vị trí tuyển dụng liên quan đến blockchain mới của JPMorgan tìm kiếm các ứng viên có kinh nghiệm về Bitcoin, Ethereum và các cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần.

Ngân hàng đầu tư lớn của Mỹ JPMorgan đang tăng cường tuyển dụng blockchain của mình bằng cách đăng một loạt việc làm mới liên quan đến blockchain.

JPMorgan đã mở nhiều vị trí để theo đuổi nỗ lực phát triển blockchain toàn cầu của mình, bao gồm các vị trí đăng tuyển nhắm mục tiêu đến các nhà phát triển phần mềm, kỹ sư, nhà tiếp thị và kiểm toán viên tập trung vào blockchain. Theo các vị trí mở của công ty trên LinkedIn, nhiều tin tuyển dụng liên quan đến blockchain mới này đã được xuất bản trong vài ngày qua.

Các tin tuyển dụng mới tìm kiếm tài năng blockchain trên một số chi nhánh của JPMorgan trên toàn thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Singapore, Ấn Độ, Hồng Kông, Vương quốc Anh và các quốc gia khác. Công ty đã đăng hơn 30 lượt mở cửa như vậy trong bảy ngày qua chỉ riêng ở Hoa Kỳ.

Một số ứng dụng nhắm mục tiêu cụ thể đến tài năng cho bộ phận Onyx tập trung vào tiền kỹ thuật số của JPMorgan, cũng như Liink, mạng dữ liệu liên ngân hàng dựa trên blockchain độc quyền của công ty. Ra mắt vào tháng 10 năm ngoái, Onyx tập trung vào stablecoin nội bộ của JPMorgan Chase được gọi là JPM Coin.

Một trong những vị trí mới được mở, một kỹ sư phần mềm nền tảng blockchain ở Thành phố Jersey, New Jersey đang tìm kiếm các chuyên gia chuyên về công nghệ bảo mật blockchain, thuật toán bằng chứng cổ phần (PoS), cũng như kinh nghiệm với các loại tiền điện tử lớn như Bitcoin (BTC) và Ether (ETH).

Các tin tuyển dụng mới được đưa ra ngay sau khi các nhà phân tích của JPMorgan dự báo rằng sự chuyển đổi sắp tới của Ethereum từ Proof-of-work sang PoS sẽ thúc đẩy việc áp dụng toàn cầu đối với lợi suất tiền điện tử, có khả năng gây ra sự gia tăng các khoản chi trả lên đến 40 tỷ đô la vào năm 2025. cũng tin rằng Bitcoin có khả năng phát triển thành một giải pháp thay thế hấp dẫn cho vàng và vượt qua mốc giá 140.000 USD trong thời gian dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan