Mastercard thúc đẩy việc nâng cao các chức năng của ví tiền điện tử trong lĩnh vực kinh doanh và trao đổi

khổng lồ về các dịch vụ thanh toán Mastercard đã công bố vào thứ Ba để nâng cao chức năng và thử nghiệm cho các ví và sàn giao dịch tiền điện tử cho khách hàng của họ. Nhà phát hành thẻ hợp tác với nhiều doanh nghiệp tiền điện tử để giúp việc chuyển đổi tiền điện tử và tiền fiat truyền thống trở nên dễ dàng hơn.

Trong một tuyên bố, Mastercard tiết lộ tham vọng nâng cao chương trình thẻ tiền điện tử hiện có với nhiều đối tác. Nhà phát hành thẻ xem xét Evolve Bank & Trust và Metropolitan Commercial Bank để phát hành thẻ, Uphold và BitPay để cung cấp công nghệ ví tiền điện tử thời gian thực, i2c Inc., Apto Payments và Galileo Financial Technologies để hỗ trợ xử lý và quản lý chương trình.

Trong khi đó, Paxos và Circle sẽ sử dụng nền tảng của họ để chuyển đổi tiền điện tử sang tiền pháp định thông qua các stablecoin được hỗ trợ bởi fiat, một loại tiền điện tử cung cấp sự ổn định về giá và được hỗ trợ bởi các tài sản dự trữ.

Raj Dhamodharan, phó chủ tịch điều hành về tài sản kỹ thuật số và các sản phẩm blockchain & quan hệ đối tác tại Mastercard, hoan nghênh sự hợp tác và cho biết:

“Không phải tất cả các công ty tiền điện tử đều có cơ sở hạ tầng nền tảng để chuyển đổi tiền điện tử sang tiền tệ fiat truyền thống và chúng tôi đang làm cho nó dễ dàng hơn… Mastercard kỳ vọng thực hiện lời hứa của chúng tôi về sự lựa chọn của người tiêu dùng để cung cấp các tùy chọn cho mọi người trên khắp thế giới về cách thức và thời điểm thanh toán, ”

Đây là “một bước quan trọng trong việc mở rộng hệ sinh thái và tạo tiền đề cho tương lai của thanh toán tiền điện tử một cách an toàn, bảo mật và tuân thủ”.

Mastercard hiểu được nhu cầu thanh toán kỹ thuật số ngày càng tăng của khách hàng. Hơn 93% khách hàng đã cân nhắc việc áp dụng các phương thức thanh toán sáng tạo, chẳng hạn như sinh trắc học, tiền tệ kỹ thuật số và mã QR. Do đó, nền tảng thanh toán đã công bố vào tháng 2 để hỗ trợ thanh toán tiền điện tử trực tiếp bằng cách cho phép chủ thẻ giao dịch tiền điện tử trực tiếp trên mạng của nó trong năm nay.

Trong khi đó, Visa, một trong những đối thủ cạnh tranh lớn của Mastercard, chủ thẻ visa của họ đã chi hơn 1 tỷ đô la tiền điện tử trong sáu tháng đầu năm nay cho người tiêu dùng trên toàn cầu. Gần đây, Visa đã mở rộng hoạt động kinh doanh của mình tại Úc bằng cách chấp thuận cho một công ty khởi nghiệp CryptoSpend của Úc phát hành thẻ ghi nợ cho khách hàng của mình để tiêu dùng thông qua tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan