Lãi suất mở hoán đổi vĩnh viễn của Ethereum đạt mức cao nhất trong hai tháng

Sự gia tăng mới nhất trong thị trường tiền điện tử đã làm cho lãi suất mở hoán đổi vĩnh viễn của Ethereum tăng lên, như IntoTheBlock tiết lộ.

Công ty phân tích dữ liệu giải thích:

“Lãi suất mở hoán đổi vĩnh viễn của Ethereum vừa đạt đến con số cao nhất kể từ ngày 19 tháng 5. Khi Lãi suất mở tăng theo giá ETH, điều đó cho thấy sẽ có nhiều thời gian được mở hơn. Hiện tại, có 6,16 tỷ đô la trong các vị thế đang mở ”.

Image

Do đó, nó cho thấy giá Ethereum có tương quan thuận với lãi suất mở.

Ethereum đã và đang trải qua một sự gia tăng trong các lĩnh vực khác nhau. Ví dụ, tâm lý đám đông của nó trên Twitter gần đây đã đạt mức cao nhất trong hai tháng sau khi tiền điện tử lớn thứ hai dựa trên vốn hóa thị trường tăng vọt lên trên mức 2.400 đô la.

Hơn nữa, các trình xác thực ETH 2.0 đã đứng đầu 200.000. Ethereum 2.0 được ra mắt vào tháng 12 năm 2020 và tìm cách chuyển cơ chế đồng thuận bằng chứng công việc (POW) hiện tại sang khung bằng chứng cổ phần (POS).

Phí hàng giờ ETH tăng vọt lên 2,53 triệu đô la sau khi bán Stoner Cats

Trong khi đó, mạng Ethereum có nhu cầu cao trong lĩnh vực mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Ví dụ: Stoner Cats, một loạt phim hoạt hình ngắn dành cho người lớn được bán trong NFTs, đã làm tắc nghẽn mạng Ethereum dẫn đến mất hơn 344 ETH phí gas. Hơn nữa, phí theo giờ đã tăng lên 2,53 triệu đô la.

IntoTheBlock đã thừa nhận:

“Với sự ra mắt rất được mong đợi của Stoner Cats, hơn 10k NFT đã được bán với tổng giá trị là 3.650 ETH. Nhưng điều ấn tượng là nhu cầu cao trên chuỗi khối Ethereum, dẫn đến hơn 344 ETH bị lãng phí trong phí gas. Phí hàng giờ của Ethereum đã tăng vọt lên 2,53 triệu đô la. ”

Image

Vào ngày 27 tháng 7, có tổng cộng 10.420 Stoner Cats dưới dạng NFT được rao bán với giá 0,35 ETH mỗi con và toàn bộ nguồn cung đã được bán hết trong 35 phút.

NFT đã và đang đóng một vai trò quan trọng trong hệ sinh thái Ethereum. Gần đây, Coca-Cola đã tiết lộ việc ra mắt các bộ sưu tập NFT đầu tiên để tôn vinh Ngày Quốc tế Hữu nghị, sẽ được tổ chức vào ngày 30 tháng 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan