Khi BTC và ETH theo đuổi các lược đồ đa lớp, Elon Musk nói rằng ‘Có công lao để phát huy tối đa hóa lớp cơ sở’

Giám đốc điều hành của Tesla, Elon Musk, là một người yêu thích các lớp cơ sở khi nói đến công nghệ blockchain và vào thứ Sáu, Musk đã giải thích “công lao” của chuỗi Dogecoin là “giảm thiểu chi phí giao dịch”. Các nhà phát triển Dogecoin đang trong quá trình chuẩn bị cập nhật mạng Dogecoin bằng cách triển khai dần các bản cập nhật cho mạng “qua nhiều bản phát hành phần mềm”.

Tesla của Elon Musk hết lòng tin tưởng vào Lớp cơ sở của Dogecoin

Vào sáng thứ Sáu (EDT), Youtuber hàng đầu về dogecoin (DOGE) Matt Wallace đã tweet về thực tế là bản nâng cấp Dogecoin sẽ ra mắt trong tương lai gần. “Nhắc nhở,” Wallace đã tweet. “Bản cập nhật Dogecoin sắp ra mắt. Nó sẽ định vị Doge một cách hoàn hảo để trở thành một trong những loại tiền tệ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. ” Sau dòng tweet, Elon Musk quyết định phản hồi lại tuyên bố của Wallace và nói:

BTC [và] ETH đang theo đuổi hệ thống giao dịch nhiều lớp, nhưng tốc độ giao dịch lớp cơ sở chậm [và] chi phí giao dịch cao. Có công [IMO] khi Doge tối đa hóa tốc độ giao dịch lớp cơ sở [và] giảm thiểu chi phí giao dịch với các sàn giao dịch hoạt động như lớp thứ cấp trên thực tế.

Thông điệp từ Musk sau tuyên bố ngày 27 tháng 6 của ông trên Twitter, nơi ông nói rằng điều quan trọng là phải hỗ trợ “nâng cấp Dogecoin”. Nhà phát triển cốt lõi của Dogecoin, Patrick Lodder và người bảo trì cốt lõi của Dogecoin, Michi Lumin đã làm việc với một nhóm đã mã hóa bản nâng cấp.

“Những thay đổi được đề xuất dưới đây mang lại quyền quyết định về việc đưa các giao dịch nào trở lại cho người khai thác thay vì mạng chuyển tiếp và tăng khả năng định cấu hình của tất cả các thông số liên quan đến phí, nâng cao chủ quyền của từng nhà khai thác nút riêng lẻ và cả cộng đồng” cấu trúc phí cho lõi Dogecoin cho biết. Trở lại vào tháng 5, Giám đốc điều hành của Tesla cho biết ông hy vọng thời gian giao dịch khối sẽ tăng 10 lần và phí sẽ giảm 100 lần. Cấu trúc phí mới của Lodder nêu rõ:

Giảm phí chuyển tiếp tối thiểu xuống 0,001 DOGE

Giảm giới hạn bụi xuống 0,01 DOGE

Đặt tỷ lệ phí bao gồm khối mặc định thành 0,01 DOGE

Mang lại không gian giao dịch miễn phí đầy đủ chức năng

Giảm mức phí mặc định xuống 0,01 DOGE

Phản hồi được gửi tới Musk Xem các đề xuất như Solana, Lightning Network, Stacks, Drivechain và Bitcoin Cash

Hiện tại, chi phí để gửi dogecoin (DOGE) là 0,0052 DOGE mỗi byte, có thể được chuyển thành 2,13 DOGE cho mỗi giao dịch ($ 0,454). Trong tuần đầu tiên của tháng 5, phí giao dịch dogecoin đã chạm mức cao là 2,37 đô la cho mỗi lần chuyển. Giá Dogecoin vào thời điểm đó cao hơn nhiều so với hiện nay. Một số người đã trả lời tweet về tỷ lệ giao dịch lớp cơ sở của Musk và giải thích rằng có các blockchain hiện tại đã được tăng tốc.

“Solana, bạn thực sự chỉ đang yêu cầu Solana,” một người hâm mộ tiền điện tử đã trả lời Musk vào thứ Sáu. Nhà phát triển phần mềm Patrick Dugan đã trả lời tweet Solana của cá nhân. “Một điều có thể làm cho sự thách thức trên Doge tốt hơn Solana là việc khai thác PoW của nó và tác động của điều đó đối với việc giảm giá trị cài đặt pin và năng lượng mặt trời,” Dugan đã tweet.

Tất nhiên, những người ủng hộ Lightning Network (LN), vốn ít được áp dụng hơn nhiều so với nhiều mạng khác được sử dụng cho mục đích sidechain BTC, đã cố gắng thuyết phục Musk xem xét giao thức LN. LN được giới thiệu cho Musk bởi những người như Udi Wertheimer và những người khác.

Những người ủng hộ Bitcoin Cash cũng đã tán thành và phản hồi lại tuyên bố ở lớp cơ sở của Musk. “Trong khi đó BCH đã và đang làm điều đó… tiền điện tử tốt cho tất cả mọi người .. ngay cả những người nghèo nhất trên hành tinh,” một người ủng hộ BCH đã viết để đáp lại tuyên bố dogecoin của Musk.

Những người khác đã phản hồi bằng cách đề xuất những thứ như Paul Sztorc’s Drivechain (BIPs 300 + 301) và giao thức Stacks. Một đại diện của Stacks đã viết rằng các yêu cầu của Musk đã được đổi mới từ khá lâu và anh ấy tin rằng Stacks mang lại những lợi ích này.

“Tất cả những gì Elon Musk đang nói là những gì không gian đã đổi mới trong 5 năm qua,” Louise Ivan Valencia đã tweet cho Musk. “TLDR; Stacks bổ sung khả năng mở rộng [và] chức năng hợp đồng thông minh cho Bitcoin mà không cần sửa đổi nó. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan