Khách hàng của JPMorgan xem Bitocin như một loại tài sản để đầu tư

Mary Callahan Erdoes, giám đốc điều hành quản lý tài sản cấp cao tại ngân hàng khổng lồ JPMorgan, đã tiết lộ một số lượng lớn khách hàng của ngân hàng xem bitcoin như một loại tài sản để đầu tư và lưu ý rằng công việc của ngân hàng là giúp họ đầu tư.

Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg, Erdoes lưu ý rằng công nghệ blockchain nền tảng cho các loại tiền điện tử chính như Bitcoin là “rất thực và đang thay đổi tất cả các cách chúng ta tương tác kỹ thuật số với các thị trường tài chính khác nhau”. Cô ấy nói thêm, tiền điện tử là mới.

Erdoes nói thêm rằng nói chung có một cuộc tranh luận đang diễn ra về việc liệu tiền điện tử có phải là một loại tài sản hay không, nhưng đối với rất nhiều khách hàng của JPMorgan, cuộc tranh luận đó đã kết thúc. Đối với họ, đó là loại tài sản mà họ muốn đầu tư và công việc của JPMorgan là “giúp họ đặt tiền vào nơi họ muốn đầu tư”.

Giám đốc điều hành cấp cao nói thêm rằng “chúng tôi không có Bitcoin như một loại tài sản” và chỉ có thời gian mới trả lời được liệu nó có thực sự là một kho lưu trữ giá trị hay không. Cô ấy nói, sự biến động mà thị trường tiền điện tử hiện đang có, chỉ cần “tự phát huy”.

Như CryptoGlobe đã báo cáo, các tổ chức tài chính truyền thống bao gồm JPMorgan và Goldman Sachs đã mua cổ phần trong sản phẩm giao dịch trao đổi đầu tiên (ETP) cung cấp cho các nhà đầu tư tiếp xúc với tiền điện tử DOT của Polkadot cho khách hàng vào đầu năm nay.

Sau khi JPMorgan công bố một báo cáo cảnh báo các công ty tài chính mà họ có nguy cơ tụt hậu trong lĩnh vực tài chính kỹ thuật số, ngân hàng bắt đầu phát hành nợ liên quan đến các công ty tập trung vào tiền điện tử. Công cụ nợ, được gọi là J.P. Morgan Cryptocurrency Exposure Basket, đã có từ lâu trên một số công ty tiếp xúc với tiền điện tử hoặc có liên quan đến ngành.

Các nhà phân tích của công ty đã theo dõi chặt chẽ không gian tiền điện tử và lưu ý rằng vào tháng trước các nhà đầu tư tổ chức đã không tham gia mua giá giảm sau khi giá BTC giảm từ mức cao nhất mọi thời đại là 64.000 đô la. Các nhà phân tích ước tính giá trị hợp lý trung hạn của bitcoin có thể là từ 23.000 đến 35.000 USD.

Trước đây, ngân hàng đã ước tính rằng giá bitcoin có thể đạt 140.000 đô la nếu nó phù hợp với cấu hình phân bổ và biến động của kim loại quý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan