Hive khai thác tiền điện tử đã ký Thỏa thuận đăng ký GPU trị giá 66 triệu đô la với Nvidia

Hive Blockchain Technologies Ltd, một công ty khai thác tiền điện tử có trụ sở tại Vancouver, có trụ sở chính tại Canada, đã thông báo vào ngày 1 tháng 7 rằng họ đã ký hợp đồng mua sắm Bộ xử lý đồ họa (GPU) trị giá 66 triệu đô la với nhà phát minh GPU hàng đầu Nvidia. Thông báo chính thức được đưa ra để tham gia kế hoạch nhà cung cấp dịch vụ đám mây Nvidia Partner Network (NPN).

Hive cho biết: “Việc tham gia lập kế hoạch NPN lần này là để thiết lập nền tảng để chuyển dịch vụ Đám mây Doanh nghiệp về phía trước với các dịch vụ Máy tính Hiệu suất Cao (HPC),” Hive nói. Hơn nữa, công ty cho biết việc trở thành đối tác với NVIDIA có thể tạo điều kiện cho Hive sử dụng hệ sinh thái trưởng thành, kiến ​​thức chuyên môn sâu trong ngành cũng như hợp tác tốt và hệ thống dịch vụ khách hàng để cải thiện cơ sở hạ tầng máy tính của mình.

Thông báo không tiết lộ mô hình GPU NVIDIA cụ thể và các mô hình liên quan.

Kể từ khi chính quyền Trung Quốc tăng cường các hành động đàn áp chống lại các hoạt động khai thác Bitcoin (BTC), GPU đã giảm giá và các máy khai thác đã mất giá gần 75% kể từ tháng 4, như đã báo cáo trước đó.

Nhà sản xuất máy khai thác bitcoin hàng đầu thế giới Bitmain Technology Co., Ltd. đã đình chỉ việc bán máy khai thác trên toàn thế giới để đối phó với cuộc đàn áp gần đây của chính phủ Trung Quốc đối với các công ty khai thác trong nước.

Mặc dù Trung Quốc tiếp tục thắt chặt việc khai thác tiền điện tử trong nước trên toàn quốc, nhưng NVIDIA sẽ cung cấp GPU cấp trung tâm dữ liệu cho Hive hàng tháng trong những tháng còn lại.

Frank Holmes, Giám đốc điều hành của Hive Blockchain, đã tuyên bố rằng:

“Đầu tư vào GPU Nvidia tăng cường khả năng duy trì sự nhanh nhẹn của Hive và mang lại cho chúng tôi sức mạnh để xoay chuyển trong ngành luôn thay đổi và năng động này.”

Hive Blockchain Technologies Ltd trở thành công ty khai thác tiền điện tử đầu tiên áp dụng chiến lược năng lượng xanh và ESG cho công chúng kể từ năm 2017. Hive không chỉ được niêm yết trên sàn giao dịch TSX.V; Hive đã chính thức bắt đầu giao dịch với mã “HVBT” trên Sàn giao dịch thị trường vốn Nasdaq.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan