Greenidge tham gia Foundry của Hoa Kỳ, Thỏa thuận mang lại nguồn cung cấp Bitcoin lớn thứ 5 với 800 Petahash

Greenidge Generation Holdings Inc., công ty khai thác có trụ sở tại Upstate New York, đã thông báo rằng công ty đã hợp tác với công ty con khai thác và đặt cược Digital Currency Group là Foundry Digital LLC. Hơn nữa, Greenidge tiết lộ rằng họ đã mua 2.300 thiết bị khai thác Whatsminer M30S do Microbt sản xuất và cũng đảm bảo tài chính cho 6.000 thiết bị Antminer S19 do Bitmain sản xuất.

Greenidge hợp tác với Foundry, 8.300 thợ đào Bitcoin được chuyển giao

Vào thứ Tư, Greenidge thông báo rằng công ty đã hợp tác với Rochester, Foundry có trụ sở tại New York, một công ty cung cấp vốn và trí tuệ cho các doanh nghiệp khai thác tiền điện tử ở Bắc Mỹ.

Greenidge sẽ tham gia nhóm khai thác Foundry USA hiện đang nắm giữ tỷ lệ băm lớn thứ năm trên toàn thế giới. Tại thời điểm viết bài, Foundry USA chỉ huy 10,46% hashrate toàn cầu của Bitcoin hoặc 10,23 exahash mỗi giây (EH / s) của hashpower.

Greenidge Joins Foundry USA, Deal Gives Bitcoin's Fifth-Largest Pool 800 Petahash
Nhóm khai thác bitcoin Foundry USA là nhóm khai thác bitcoin lớn thứ năm theo dữ liệu phân phối của nhóm vào ngày 14 tháng 7 năm 2021.

Ngoài sự hợp tác, hai công ty đã cùng công bố việc bán 2.300 máy khai thác Whatsminer M30S sẽ được sử dụng bởi Greenidge. Thông báo của công ty lưu ý rằng 2.300 giàn khai thác trước đây đã hoạt động tại cơ sở của Greenidge ở Dresden, New York và Foundry đã bán 1.800 thiết bị cho Greenidge. Các máy Whatsminer M30S còn lại sẽ được chuyển giao vào cuối năm 2021.

‘Tiên phong trong việc tích hợp vận hành nhà máy điện sạch và khai thác tiền điện tử không có carbon’

Theo liên quan đến các mô hình Bitmain Antminer S19, 5.000 máy hiện đang hoạt động và 1.000 máy còn lại sẽ được chuyển giao vào quý 3 năm 2021. Greenidge sẽ tham gia vào một số công ty đã là thành viên của liên minh nhóm Foundry USA. Các thành viên khác của Foundry bao gồm Hive, Bitdeer, Bit Digital, Blockcap, Hut 8 và Bitfarms. Jeffrey Kirt, Giám đốc điều hành của Greenidge giải thích rằng Foundry và công ty có mối quan hệ trước đó trong việc thu xếp dịch vụ lưu trữ.

“Foundry đã là khách hàng lưu trữ lâu năm của Greenidge và sự hợp tác này mở rộng mối quan hệ hiện có của chúng tôi khi Greenidge phát triển bên ngoài New York,” Kirt cho biết trong một tuyên bố.

Quan hệ đối tác với Foundry theo sau kế hoạch của Greenidge phát triển một cơ sở khai thác ở Nam Carolina. Greenidge chi tiết rằng cơ sở Spartanburg trung tính với carbon sẽ sẵn sàng vào năm 2021 hoặc đầu năm 2022.

“Địa điểm Spartanburg sẽ là cơ sở khai thác thứ hai của công ty tại Hoa Kỳ khi họ tìm cách mở rộng công suất khai thác lên 500 MW vào năm 2025,” thông báo chi tiết vào hôm thứ Tư. Sự sắp xếp mới nhất của Greenidge sẽ bổ sung “khoảng 800 petahashes sức mạnh tính toán vào nhóm [Foundry USA]” hoặc 0,8 EH / s của hashpower.

Mike Colyer, Giám đốc điều hành của Foundry cho biết: “Greenidge đã đi tiên phong trong việc tích hợp vận hành nhà máy điện sạch và khai thác tiền điện tử trung tính với carbon ở Bắc Mỹ với hoạt động của nó ở Upstate New York. “Chúng tôi mong muốn cung cấp cho Greenidge những dịch vụ tốt nhất được thiết kế riêng cho các công ty tổ chức trong ngành khai thác tiền điện tử,” giám đốc điều hành nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan