Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey tiếp tục nói “không” với Ethereum

Mặc dù Twitter đã phát hành 140 NFT trên Blockchain Ethereum, Giám đốc điều hành của Twitter vẫn tiếp tục từ chối altcoin này như một khoản đầu tư.

Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey đã một lần nữa từ chối ý tưởng anh ta mua vào Ether (ETH) bất chấp các hoạt động của nền tảng truyền thông xã hội với các mã thông báo nonfungible dựa trên Ethereum (NFT).

Vào thứ Tư, nền tảng truyền thông xã hội đã công bố một chương trình tặng quà thông qua Rarible, một nền tảng NFT chính sử dụng mạng blockchain Ethereum để đúc các mã thông báo thu kỹ thuật số.

Nhưng mặc dù Twitter đã phát hành 140 NFT trên Ethereum – nền tảng cho tiền điện tử có giá trị cao thứ hai sau Bitcoin (BTC) – Dorsey dường như vẫn trung thành hoàn toàn với Bitcoin.

Sau tin tức về NFT, người dùng Twitter Packanimal cho rằng “chỉ là vấn đề thời gian trước khi” Dorsey đầu tư vào Ether, và vị giám đốc điều hành chỉ trả lời “Không”.

Cộng đồng tiền điện tử sau đó đã phản ứng với hai bức thư của Dorsey về Ether, trong đó Adam Cochran của Cinneamhaim Ventures ‘chỉ trích CEO Twitter vì “vẫn là một BTC lớn” trong khi Twitter “in NFT dựa trên Ethereum trên Rarible.” Cochran nói thêm: “Với trình độ thể dục dụng cụ này, tôi rất ngạc nhiên khi anh ấy sẽ không đại diện cho Mỹ tại Thế vận hội 2021 ở Tokyo năm nay.

Dorsey, người cũng là đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của công ty thanh toán kỹ thuật số thân thiện với tiền điện tử Square, trước đây đã bày tỏ lòng trung thành của mình với riêng Bitcoin, nói trong một tweet năm 2019, “Tôi chỉ có bitcoin”. Tại hội nghị Bitcoin 2021 vào đầu tháng 6, ông nói, “Bitcoin thay đổi hoàn toàn mọi thứ. […] Tôi không nghĩ rằng có bất kỳ điều gì có thể tạo điều kiện hơn nữa cho mọi người trên khắp thế giới. “

Là một tín đồ đầu tiên của Bitcoin, Dorsey đã nhiều lần lập luận rằng Bitcoin sẽ là đơn vị tiền tệ duy nhất của internet kể từ ít nhất là năm 2018. Trước đó, anh ấy đã từ chối chuyển sang các loại tiền điện tử như Ether, tuyên bố rằng anh ấy chỉ đầu tư vào Bitcoin vào năm 2019.

Nhận xét của Dorsey được đưa ra khi một số Bitcoiners lớn nhất thừa nhận rằng Ether cuối cùng có thể biến Bitcoin trở thành tiền điện tử lớn nhất thế giới. Mike Novogratz, người sáng lập và Giám đốc điều hành của công ty đầu tư tiền điện tử Galaxy Digital, đã dự đoán hôm thứ Năm rằng Ether có thể trở thành “tiền điện tử lớn nhất một ngày”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan