Giám đốc điều hành của Celsius cho biết Ether đã làm ‘biến mất’ Bitcoin

CEO Alex Mashinsky của Celsius Network gợi ý rằng Ether đã bắt đầu “biến mất” Bitcoin bằng đồng đô la Mỹ.

Bitcoin (BTC), tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường, đã bắt đầu mất vị thế thống trị thị trường vào tay Ether (ETH), theo Giám đốc điều hành Alex Mashinsky của Celsius Network.

Trong một cuộc phỏng vấn hôm thứ Hai với Kitco News, Mashinsky đã lập luận rằng Ether “trượt giá”, hoặc kịch bản giả định trong đó Ether vượt qua Bitcoin để trở thành tiền điện tử có giá trị nhất thế giới, hiện đang xảy ra.

Mashinsky nói rằng hiện tượng trượt chân đã xảy ra ở độ C. Ông nói: “Chúng tôi quản lý khoảng 17 tỷ đô la tiền gửi hoặc tiền của khách hàng, và đồng xu số một được nắm giữ tính theo đô la là Ethereum,” ông nói.

Mashinsky cũng dự đoán rằng Ether sẽ hoàn toàn vượt qua Bitcoin về vốn hóa thị trường vào năm 2022 hoặc 2023:

“Sự trượt dốc đã xảy ra. Ethereum đã vượt qua Bitcoin về mặt đồng đô la với tư cách là tổng sở hữu của cộng đồng Celsius và tôi nghĩ rằng thị trường rộng lớn hơn sẽ theo sau nó trong một hoặc hai năm tới. Chúng ta sẽ thấy rằng xu hướng giảm giá cũng đang diễn ra trên thị trường rộng lớn hơn. “

Mashinsky tiếp tục gợi ý rằng yếu tố kích hoạt chính cho sự trượt giá sắp tới sẽ là sự khác biệt giữa các trường hợp sử dụng chính của Bitcoin và Ether. Theo Giám đốc điều hành, trường hợp sử dụng chính của Bitcoin là lưu trữ giá trị, trong khi trường hợp sử dụng chính của Ether là canh tác lợi nhuận, thực hành đặt cược hoặc khóa tiền điện tử để đổi lấy phần thưởng.

“Yield là một ứng dụng có cơ sở người dùng rộng hơn. Vì vậy, tôi nghĩ rằng theo thời gian, bạn sẽ thấy sự chấp nhận Ethereum rộng rãi hơn so với Bitcoin. Nhưng rõ ràng cả hai đều là những ứng dụng đặc biệt và blockchain đặc biệt, và chúng ta sẽ thấy cả hai được áp dụng rộng rãi, chỉ là cái này sẽ vượt trội cái kia, ”Mashinsky nói.

Ra mắt vào năm 2018, Mạng lưới Celsius là một nền tảng cho vay và cho vay phi tập trung, cho phép người dùng kiếm phần thưởng bằng cách chuyển tiền của họ vào ví của Celsius và vay đô la hoặc stablecoin dựa trên tài sản thế chấp tiền điện tử của họ. Nền tảng vận hành mã thông báo CEL của riêng nó, là đồng tiền ERC-20 chạy trên mạng Ethereum.

Bitcoin đã nổi lên là loại tiền kỹ thuật số lâu đời nhất trên thế giới và là loại tiền điện tử có giá trị cao nhất, thống trị các loại tiền thay thế như Ether về giá trị vốn hóa thị trường. Ether, tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, được ra mắt vào năm 2015 và vẫn chưa vượt qua Bitcoin về giá trị thị trường.

Tại thời điểm viết bài, thị phần của Bitcoin trên thị trường tiền điện tử – còn được gọi là sự thống trị của Bitcoin – là 44,6%, trong khi Ether là 18,5%, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Biểu đồ thống trị Bitcoin mọi thời đại. Nguồn: CoinMarketCap

Mashinsky không đơn độc nghĩ rằng Ether sẽ lật tẩy Bitcoin về mặt giá trị. Tuần trước, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Galaxy Digital, Mike Novogratz cũng dự đoán rằng Ether có thể trở thành “tiền điện tử lớn nhất một ngày nào đó”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan