Giám đốc điều hành Coinbase Rebuffs Người đồng sáng lập Dogecoin tuyên bố: ‘Tiền điện tử là một giải pháp thay thế cho những người muốn có nhiều tự do hơn’

Brian Armstrong, Giám đốc điều hành của Coinbase, đã lên Twitter để nói suy nghĩ của mình về những phát biểu mà Jackson Palmer, đồng sáng lập Dogecoin, đã bày tỏ vào tuần trước. Trong khi Palmer hiện có tầm nhìn tiêu cực về ngành công nghiệp tiền điện tử, thì Armstrong lại ở lĩnh vực ngược lại. Đối với Armstrong, ngành công nghiệp tiền điện tử có những vấn đề của nó, nhưng nó vẫn cung cấp một giải pháp thay thế cho những người muốn tự do hơn về kinh tế.

Giám đốc điều hành Coinbase đối mặt với người sáng lập Dogecoin vì quan điểm của anh ấy về tiền điện tử

Tư bản, cánh hữu, tập trung … đây là một số đặc điểm mà người đồng sáng lập Dogecoin, Jackson Palmer cho rằng toàn bộ thị trường tiền điện tử vào đầu tuần này. Những suy nghĩ của Palmer về tình trạng hiện tại của ngành công nghiệp tiền điện tử đã gây ra phản ứng gay gắt trên các phương tiện truyền thông xã hội. Nhưng một trong số ít người đưa ra câu trả lời có cấu trúc cho dòng tweetstorm của Palmer không ai khác chính là Brian Armstrong, Giám đốc điều hành của Coinbase.

Armstrong tuyên bố rằng mặc dù hệ thống tiền điện tử được hình thành hiện có các vấn đề của nó, nhưng nó là một đề nghị tốt hơn rất nhiều so với những gì hệ thống truyền thống cung cấp. Armstrong tuyên bố:

Nếu bạn tin rằng các giải pháp của chính phủ thường không hiệu quả, quảng cáo quá mức / phân phối dưới mức và đi kèm với những hậu quả không mong muốn và trách nhiệm cá nhân trộn lẫn với thị trường tự do sẽ tạo ra kết quả tốt hơn cho mọi người, thì tiền điện tử là một luồng không khí trong lành rất cần thiết.

Đối với Armstrong, Palmer đã sai về một chủ đề cơ bản: tiền điện tử không được thiết kế để giải quyết bất bình đẳng thu nhập. Nó thiên về sự lựa chọn và cơ hội cá nhân. Về điều này, Armstrong tuyên bố:

Tiền điện tử sẽ không giải quyết bất bình đẳng giàu nghèo – nó không cố gắng tạo ra kết quả giống nhau cho tất cả mọi người. Nhưng nó tạo ra sự dịch chuyển của cải và bình đẳng hơn về cơ hội cho tất cả mọi người. Nó san bằng sân chơi, ít nhất là ở một mức độ nào đó.

Để kết luận, Giám đốc điều hành của Coinbase tuyên bố rằng tiền điện tử chỉ là một sự lựa chọn khác trong thế giới tài chính, nhưng là một thứ cung cấp sự tự do cho người dùng. Armstrong nhấn mạnh:

Crypto chỉ đơn giản là cung cấp một giải pháp thay thế cho những người muốn tự do hơn. Mọi người đều có thể đưa ra lựa chọn của riêng mình, và đó có lẽ là một điều tốt.

Brian Armstrong luôn nỗ lực thúc đẩy tự do kinh tế

Quan điểm của Armstrong về thị trường tiền điện tử không phải là mới hay đáng ngạc nhiên. Anh ấy là một trong những cá nhân đầu tiên nhìn thấy tương lai trong thị trường tiền điện tử đang bùng nổ vào năm 2012 khi anh ấy thành lập Coinbase. Armstrong kể từ đó đã ủng hộ tự do kinh tế và (không ngạc nhiên) đã chào hàng Coinbase là một công ty đáng tin cậy để đạt được điều đó.

Trong một lá thư công khai được gửi khi Coinbase ra mắt công chúng vào tháng 4 năm ngoái, Armstrong nói rằng hệ thống hiện tại “đầy rẫy các khoản phí cao, sự chậm trễ, truy cập không bình đẳng và các rào cản đối với sự đổi mới” và rằng “mọi người đều xứng đáng được tiếp cận với các dịch vụ tài chính có thể giúp trao quyền cho họ tạo ra cuộc sống tốt đẹp hơn cho chính họ ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan