Giá BTC giảm xuống để lấp đầy khoảng trống tương lai Bitcoin khi trọng tâm chuyển sang mục tiêu tăng giá 46,5 nghìn đô la

Khoảng trống tương lai CME mới nhất được lấp đầy trong vòng vài giờ vào thứ Hai, với mức chênh lệch hấp dẫn gần 50.000 đô la, cung cấp khung tham chiếu cho những con bò đực.

Bitcoin (BTC) được giao dịch ở mức hỗ trợ quan trọng gần 33.000 đô la vào thứ Hai sau khi mức tăng cuối tuần biến mất trong vài giờ.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Hợp đồng tương lai Bitcoin đánh dấu mục tiêu giá mới

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy BTC / USD đảo ngược hiệu suất tăng ở mức $ 35,900 để giảm chỉ hơn 5% trong ngày.

Việc quay đầu khiến Bitcoin vững chắc trong phạm vi giao dịch đã thiết lập của nó, với các nhà giao dịch lưu tâm đến các rào cản khác nhau cần vượt qua trước khi tiếp tục diễn ra.

Đối với Michaël van de Poppe, những rào cản này xuất hiện dưới dạng khoảng trống tương lai Bitcoin.

Vào thứ Sáu, hợp đồng tương lai của CME đã kết thúc tuần ở mức khoảng 33.285 đô la, thấp hơn 2.700 đô la dưới mức cao nhất địa phương của ngày Chủ nhật.

Kết quả là, có sự cám dỗ khiến hành động giá giao ngay giảm xuống để “lấp đầy” khoảng cách kết quả giữa giao dịch cuối một tuần và đầu tuần tiếp theo.

Đây chính xác là những gì đã xảy ra – BTC / USD đã tăng lên khoảng 33.300 đô la, dao động ở mức 33.600 đô la vào thời điểm viết bài.

“Tôi đang mong đợi một động thái điều chỉnh lên $ 33.400 với CME Gap được lấp đầy và sau đó chúng tôi có thể bắt đầu tiếp tục”, Van de Poppe cho biết trước khi sự kiện diễn ra.

Ông nói thêm rằng khoảng cách CME cao hơn ở mức 46.500 đô la cũng thích hợp để hoạt động như một mục tiêu tăng giá nên đi ngược lại vào bức tranh.

“Nếu chúng tôi có một cuộc biểu tình, tôi sẽ không ngạc nhiên khi chúng tôi nhận được một cuộc biểu tình hướng tới khoảng cách CME này nói chung,” ông nhận xét.

Biểu đồ nến 1 ngày của CME Bitcoin tương lai hiển thị khoảng trống. Nguồn: TradingView

Altcoin ngăn chặn đầu cơ

Trong khi đó, bảy ngày qua đã tốt hơn nhiều đối với các altcoin, với nhiều mã thông báo tăng so với cùng thời điểm tuần trước trong khi Bitcoin vẫn thấp hơn.

Liên quan: 5 loại tiền điện tử hàng đầu nên xem trong tuần này: BTC, ETH, UNI, ICP, AAVE

Ether (ETH), altcoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường, đã chìm trong sắc đỏ vào thứ Hai nhưng vẫn tăng 11% trong suốt tuần, giao dịch ở mức 2.213 đô la.

Như Cointelegraph đã báo cáo, giá của Ether cũng đang thể hiện sức mạnh so với Bitcoin, với ETH / BTC đang nhắm mục tiêu mức cao phổ biến là 0,075.

Tuy nhiên, chỉ có hai trong số 50 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường có biến động giá tích cực trong ngày, khi sự đảo chiều đột ngột của Bitcoin đã gây ra hậu quả.

Sự thống trị của Bitcoin giảm đi một chút mang lại lợi ích tiềm năng cho các altcoin, vốn có xu hướng hoạt động tốt nhất trong các giai đoạn hành động của BTC ở mức trung bình sau những đợt sụt giảm lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan