Giá Bitcoin chỉ có thể tăng trở lại nếu tiếp tục tích lũy lại dưới ngưỡng 30 nghìn đô la – Nghiên cứu cho biết

Các nhà đầu tư đã bán BTC trên 30.000 đô la trên đường lên mức cao nhất mọi thời đại hiện đang được mua lại, Ecoinometrics tiết lộ.

Bitcoin (BTC) đang chứng kiến ​​sự “thiết lập lại” trong hành vi của nhà đầu tư ở mức 30.000 đô la và xu hướng chỉ cần tiếp tục gây ra sự tăng giá.

Theo Ecoinometrics tài nguyên giám sát trên chuỗi vào thứ Ba, cách duy nhất là “tăng giá” cho BTC / USD nếu những kẻ lừa đảo tiếp tục tích lũy tiền xu.

Các dữ liệu khá “hấp dẫn” đang cho thấy các nhu cầu mới

Phân tích những người đã mua tiền xu kể từ khi bắt đầu đợt tăng giá mới nhất vào tháng 10 năm 2020, Ecoinometrics cho thấy rằng sự thay đổi lớn đang diễn ra so với năm ngoái.

Lúc đầu, những nhà đầu tư nhỏ hơn, hay còn gọi là “những con cá nhỏ”, những người đang tích lũy. Điều này bắt đầu khi Bitcoin vượt qua mức cao nhất mọi thời đại trước đó là 20.000 đô la và tiếp tục lên đến đỉnh mới là 64.500 đô la.

Tuy nhiên, ở mức 20.000 đô la, các nhà đầu tư lớn hơn đã bắt đầu bán, mặc dù không đủ số lượng để kết thúc đợt tăng giá.

Mặt khác, Whales đã gia tăng áp lực bán ra khi BTC / USD đạt 30.000 đô la lần đầu tiên. Các nhà phân tích cho rằng, kết quả là đỉnh điểm ở mức cao nhất của tháng Năm.

“Rõ ràng 30 nghìn đô la là mức quan trọng đã ngăn chặn xu hướng tích lũy tiền xu của cá voi,” Ecoinometrics nhận xét.

Lý do mà áp lực bán cuối cùng đã xảy ra có thể nằm ở tâm lý cá voi rằng Bitcoin đang tăng “quá nhiều, quá sớm” và thị trường do đó được coi là không bền vững.

Bây giờ 30.000 đô la đã quay trở lại, những bàn chân lạnh giá không còn tìm thấy nữa – các nhà đầu tư, cả lớn và nhỏ, đang mua trở lại.

“Cá voi và cá nhỏ đã bắt đầu tích lũy trở lại trong khi các loại khác chuyển sang trung lập,” phát hiện tiếp tục.

“Nếu cách hiểu đó là chính xác, thì những gì chúng tôi đã có với lần chỉnh sửa này là một thiết lập lại. Liệu xu hướng tích lũy đó có tiếp tục không, chỉ có một hướng duy nhất mà Bitcoin có thể đi và điều đó sẽ tăng lên ”.

Biểu đồ hoạt động của các Whale Bitcoin. Nguồn: Ecoinometrics / Twitter

Tia hy vọng len lói

Quan điểm đó cung cấp một phản biện mới mẻ đối với xu hướng giảm giá được nhiều nhà bình luận thị trường đưa ra trong vài tuần qua.

Ngay cả mô hình giá cổ phiếu theo dòng chảy cổ điển cũng gây ra lo ngại về sự vô hiệu, điều mà người tạo ra nó phủ nhận, trong khi hoạt động trên chuỗi được đánh dấu bằng khối lượng thấp và thiếu hỗ trợ vững chắc trên 30.000 đô la.

Trong khi đó, những lời kêu gọi về một động thái giá lớn không thiếu nguồn cung, với hy vọng về một động thái đi lên vẫn còn tồn tại mặc dù đã trượt xuống dưới 32.000 đô la vào thứ Tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan