Fidelity Digital thuê thêm nhiều chuyên gia tiền điện tử hơn trong bối cảnh sự quan tâm ngày càng tăng của các tổ chức đầu tư

Fidelity Digital đang có kế hoạch thuê thêm 100 người cho hoạt động kinh doanh tiền điện tử của mình để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của các nhà đầu tư tổ chức.

Fidelity Digital, chi nhánh tiền điện tử của gã khổng lồ quản lý tài sản toàn cầu Fidelity Investments Inc., được cho là sẽ thuê nhiều người hơn cho hoạt động kinh doanh tiền điện tử đang mở rộng của mình.

Theo Bloomberg vào thứ Hai, công ty đang có kế hoạch tăng quy mô nhân viên của mình lên khoảng 70% để xử lý sự bảo trợ ngày càng tăng từ các nhà đầu tư tiền điện tử lớn.

Theo báo cáo, lực lượng lao động tăng lên, lên tới ít nhất 100 người, sẽ được triển khai đến các địa điểm ở Thành phố Salt Lake, Boston và Dublin.

Là một phần của việc mở rộng số lượng nhân viên, chủ tịch Fidelity Digital, Tom Jessop cho biết công ty đang tìm cách cung cấp khả năng tiếp xúc với các loại tiền điện tử khác ngoài Bitcoin (BTC), nói với Bloomberg: “Chúng tôi đã thấy nhiều sự quan tâm hơn đến Ether, vì vậy chúng tôi muốn đi trước của nhu cầu đó. ”

Thật vậy, sự quan tâm của các tổ chức đối với Ether (ETH) đã tăng lên kể từ đầu năm với dòng vốn đầu tư vào các sản phẩm dựa trên ETH thậm chí còn vượt xa Bitcoin trong một số trường hợp.

Ngoài việc đa dạng hóa sang danh mục đầu tư và lưu ký tiền điện tử, những người được tuyển dụng cũng sẽ giúp công ty kéo dài thời gian hoạt động trong nỗ lực cung cấp các dịch vụ toàn thời gian “hầu hết các ngày trong tuần”.

Không giống như lĩnh vực giao dịch kế thừa, thị trường tiền điện tử hoạt động 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần. Đối với Jessop, Fidelity Digital cần nâng cấp các hoạt động của mình để phản ánh mô hình hoạt động này.

Jessop cũng đưa ra một góc nhìn độc đáo để xem sự phát triển của mối quan tâm tiền điện tử thể chế ngoài các quỹ đầu cơ và văn phòng gia đình. Theo giám đốc Fidelity Digital, các cố vấn hưu trí và các công ty hiện đang tìm kiếm một số hình thức tiếp xúc với tài sản tiền điện tử.

Như đã báo cáo trước đây của Cointelegraph, người sáng lập blockchain Avalanche và giáo sư Đại học Cornell Emin Gün Sirer đã tiết lộ rằng các quỹ hưu trí đang tìm cách trở thành những người chơi kiếm tiền lớn tiếp theo trong không gian tiền điện tử.

Ngay cả sự suy thoái của thị trường tiền điện tử hiện tại cũng không làm giảm được sự nhiệt tình của các nhà đầu tư tổ chức. Đầu tháng 7, quỹ đầu cơ trị giá 55 tỷ đô la Marshall Wace đã công bố kế hoạch đầu tư giai đoạn cuối vào các công ty blockchain, đặc biệt tập trung vào các hệ thống thanh toán kỹ thuật số và stablecoin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan