EY phát hành Nightfall 3 – Giao thức nhằm mục đích hỗ trợ việc chuyển Ethereum riêng tư và giá cả phải chăng

EY, mạng lưới dịch vụ chuyên nghiệp đa quốc gia thường được gọi là Ernst & Young, đã thông báo rằng công ty đã đóng góp một bộ công cụ để quản lý riêng tư các giao dịch trên mạng Ethereum. Joanna Hardy, giám đốc điều hành quan hệ truyền thông toàn cầu của EY đã giải thích vào hôm thứ Năm cách giao thức của công ty giúp phí giao dịch ethereum trở nên hợp lý hơn và nó cho phép chuyển ether riêng tư.

Dịch vụ chuyên nghiệp Giant và Big Four thành viên EY phát hành giao thức Ethereum Nightfall 3

EY là một thương hiệu dịch vụ tài chính và chuyên nghiệp nổi tiếng và công ty có trụ sở chính tại London đã làm việc với các giải pháp blockchain và tiền điện tử trong một thời gian khá dài. Mặc dù EY là một trong những mạng lưới dịch vụ chuyên nghiệp lớn nhất trên phạm vi toàn cầu, nó cũng là một thành viên của “Bốn công ty kế toán lớn”.

Vào ngày 1 tháng 7, Hardy đã nêu chi tiết trong một bài đăng trên blog EY rằng công ty đã phát hành một bộ công cụ giúp giao dịch ether rẻ hơn và riêng tư hơn. Giao thức được gọi là “Nightfall” và nó tận dụng các bằng chứng không có kiến ​​thức và các công nghệ khác để giúp củng cố các mục tiêu về quyền riêng tư và khả năng chi trả của giao dịch của công cụ.

“Hôm nay EY đã phát hành một bộ công cụ mới để quản lý riêng tư các giao dịch trên chuỗi khối Ethereum,” Hardy cho biết hôm thứ Năm. “Dự án, được gọi là Nightfall 3, kết hợp các bằng chứng không có kiến ​​thức (ZK hoặc ZKP) với một mô hình mới để xử lý xác minh giao dịch nhằm tăng hiệu quả và giảm chi phí giao dịch được gọi là một bản tổng hợp lạc quan. Giao thức kết hợp được gọi là ZK-Optimistic Rollup. ”

Giám đốc quan hệ truyền thông toàn cầu của EY nói thêm:

Nightfall 3 tổng hợp các giao dịch ZKP thành các nhóm, được gọi là tổng hợp. Đây được gọi là các đợt tổng hợp ‘lạc quan’ vì hệ thống giả định các giao dịch là hợp lệ trừ khi được chứng minh khác và loại bỏ quá trình yêu cầu tất cả những người tham gia xác minh tất cả các giao dịch.

Hardy tuyên bố thêm rằng bộ công cụ Nightfall 3 với sự trợ giúp của ZK-Optimistic Rollups có thể tạo ra nó, vì vậy chi phí của một giao dịch duy nhất sẽ là “một phần tám chi phí cần thiết để thực hiện chuyển đổi mã thông báo ERC20 công khai, thông thường”. “Khi phát triển một giao thức ZKP mới, các nhà phát triển cần có khả năng tương tác trực tiếp với các cấu trúc ZKP cấp thấp,” Tiến sĩ Duncan Westland, phó giám đốc và người đứng đầu nghiên cứu và phát triển blockchain toàn cầu tại EY cho biết.

Westland tiếp tục:

Nếu người dùng chỉ yêu cầu chuyển mã thông báo riêng tư, thì có thể yêu cầu ứng dụng quản lý các tương tác ZKP. Trong trường hợp đó, với điều kiện người dùng cẩn thận về cách thực hiện chuyển giao từ Lớp 1 đến Lớp 2, giao dịch ZKP có thể được coi là một trao đổi mã thông thường, mặc dù có thêm quyền riêng tư. Có một API cho phép người dùng làm việc theo cách đó có thể tăng tốc độ phát triển.

Nightfall 3 Cân bằng Khuyến khích An ninh và Hiệu quả Toán học

Thông báo EY của Hardy lưu ý rằng mã nguyên mẫu cho Nightfall 3 có sẵn trên Github và có sẵn trong miền công cộng. EY đã dành rất nhiều năng lượng cho ngành công nghiệp tiền điện tử đang phát triển và vào năm 2016, công ty cho biết blockchain đã sẵn sàng cho khối lượng quan trọng. Tháng trước ET đã giúp Úc đấu giá 24.000 BTC và năm ngoái vào tháng 7, EY đã ra mắt một ứng dụng giúp các nhà đầu tư tiền điện tử của Hoa Kỳ nộp hồ sơ thuế. EY cũng dành thời gian cho Ethereum và Nightfall 3 được “thiết kế để giảm bớt đường cong học tập theo yêu cầu của các nhà phát triển”.

“Dựa trên kinh nghiệm của EY, ZK-Optimistic roll-up hiện đang là một trong những cách hiệu quả nhất trong việc cân bằng các biện pháp khuyến khích bảo mật và hiệu quả toán học để chạy các giao dịch riêng tư trên mạng Ethereum công cộng,” lãnh đạo chuỗi khối toàn cầu của EY, Paul Brody kết luận trong bài đăng trên blog được viết bởi Hardy . Brody nói thêm: “Như chúng tôi đã làm trong quá khứ, chúng tôi đang đóng góp mã này vào phạm vi công cộng để tăng tốc độ áp dụng công nghệ này của doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan