Ethereum dự kiến ​​sẽ giảm 90% lượng khí thải khi khai thác mỗi ngày sau khi nâng cấp lên ETH 2.0

Ethereum (ETH) đã tăng 9,72% trong tuần qua để phá vỡ mức giá tâm lý $ 2K trong giao dịch trong ngày. Giá của ETH đứng ở mức 2.056 đô la khi tiền điện tử lớn thứ hai tiếp tục trên đà tăng trưởng.

Nhà phân tích thị trường Lark Davis tin rằng việc nâng cấp Ethereum 2.0 sẽ giúp giảm 90% lượng phát thải hàng ngày từ 12.800 xuống 1.280. Anh ấy đã giải thích:

“Khía cạnh cực kỳ quan trọng khác của The Merger là ETH sẽ giảm 90% lượng phát thải hàng ngày. Về cơ bản từ 12.800 một ngày đến 1.280 một ngày. Lạm phát cả năm từ 4,3% xuống 0,43%. Con số này tương đương với 3 lần giảm một nửa Bitcoin và chỉ còn vài tháng nữa thôi. ”

Ethereum 2.0, còn được gọi là Beacon Chain, được ra mắt vào tháng 12 năm 2020 và được coi là một công cụ thay đổi cuộc chơi tìm cách chuyển cơ chế đồng thuận bằng chứng công việc (POW) hiện tại sang khung bằng chứng cổ phần (POS) .

Davis cũng lưu ý rằng Ethereum sẽ trải qua “Triple Halving” như là một phần của nâng cấp ETH 2.0, một sự kiện kinh tế có ý nghĩa quan trọng đối với giá của tài sản trong những năm tới.

Ethereum Whales tích lũy giữ 60,52 triệu ETH

Theo nhà cung cấp số liệu trực tuyến Santiment:

“Ethereum Whales nắm giữ từ 10k đến 1 triệu ETH trong ví tương ứng của chúng hiện sở hữu tổng cộng tích lũy là 60,52 triệu đồng tiền. Đây là số tiền cao nhất mà cấp này nắm giữ kể từ trong 5 tuần và thể hiện sự tích lũy 1,65 triệu ETH trong 6 ngày qua. ”

Image

Do đó, cá voi ETH tiếp tục đầu tư vào tài sản này, điều này cho thấy mức độ tin cậy cao.

Ethereum đã và đang tạo ra những tiêu đề dựa trên những bước tiến đáng chú ý của nó. Ví dụ, ETH đã có lợi tức đầu tư (ROI) ấn tượng là 171% trong năm nay so với các cổ phiếu công nghệ như Microsoft, Facebook và Apple. Hơn nữa, Davis trước đây đã lưu ý rằng Ethereum đang giải quyết giá trị trên chuỗi gấp ba lần so với Bitcoin hàng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan