Enjin tham gia Hiệp ước Toàn cầu của LHQ về Thúc đẩy Bền vững và Bình đẳng

Enjin Coin đã trở thành hệ sinh thái NFT đầu tiên tham gia Hiệp ước Toàn cầu của Liên hợp quốc.

Nhà cung cấp hệ sinh thái NFT và người tạo ra tiêu chuẩn mã thông báo ERC-1155, Enjin, gần đây đã tham gia Hiệp ước Toàn cầu của Liên hợp quốc, một tổ chức toàn cầu hỗ trợ các doanh nghiệp làm việc để áp dụng các Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs).

Nền tảng NFT đầu tiên tham gia Hiệp ước Toàn cầu của LHQ

Trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với CryptoPotato, Enjin tiết lộ rằng họ sẽ tham gia Hiệp ước Toàn cầu của Liên hợp quốc với tư cách là Người tham gia, cấp bậc thành viên cao nhất trong tổ chức.

Điều này cho thấy Enjin là nền tảng NFT đầu tiên trở thành một phần của cơ quan toàn cầu này, vì Hiệp ước Toàn cầu của Liên hợp quốc có các yêu cầu nghiêm ngặt về tính bền vững và bình đẳng trong các lĩnh vực nhân quyền, môi trường và lao động.

Enjin đã chứng tỏ mình xứng đáng với vị trí này khi nó đã thực hiện những nỗ lực đáng kể để khử cacbon trên Mạng Ethereum.

Bằng cách tạo ra JumpNet Blockchain thân thiện với môi trường, được cho là sử dụng ít năng lượng hơn Ethereum và tham gia Hiệp ước khí hậu tiền điện tử, Enjin đã trực tiếp hỗ trợ Nguyên tắc 9 trong số 10 nguyên tắc được đưa ra bởi Hiệp ước Toàn cầu của Liên hợp quốc, tập trung vào “sự phát triển và lan tỏa của môi trường công nghệ thân thiện. ”

Thúc đẩy một môi trường NFT bền vững

Một số nhà phê bình đã lên án các mã thông báo không thể thay thế vì nhận thấy dấu chân carbon của chúng, nhưng Enjin đang cố gắng thúc đẩy khái niệm về NFT bền vững. Bằng cách trở thành thành viên của hiệp ước không ràng buộc của Liên hợp quốc, nền tảng này có thể giúp khám phá nhiều cách khác nhau trong việc sử dụng NFT để đạt được mục tiêu của Liên hợp quốc về sự bền vững và bình đẳng toàn cầu về mọi mặt.

Giám đốc điều hành của Enjin, Maxim Blagov, cho biết: “Tại Enjin, chúng tôi đang phát triển một hệ sinh thái bền vững để tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn bằng cách sử dụng NFT. Việc tham gia Hiệp ước Toàn cầu của Liên hợp quốc tái khẳng định cam kết của chúng tôi trong việc cải thiện cuộc sống của mọi người thông qua công nghệ blockchain và sẽ đảm bảo những nỗ lực này bền vững, tập trung và được tối ưu hóa trong khi vẫn giữ cho chúng tôi có trách nhiệm với công chúng trong suốt chặng đường. “

Phát biểu về sự phát triển này, Giám đốc Trung tâm AI và Người máy, UNICRI, Liên hợp quốc, Irakli Beridze, lưu ý rằng tổ chức rất vui mừng được hợp tác với Enjin trong việc khám phá cách blockchain và NFT có thể giúp thực hiện các SDG của Liên hợp quốc.

“Hơn bao giờ hết, chúng ta cần tận dụng và khai thác tiềm năng của những công nghệ mới này để đảm bảo rằng chúng ta được trang bị tốt hơn và đoàn kết hơn trong tương lai, nhằm biến hành tinh của chúng ta trở thành một nơi đáng sống hơn, bình đẳng hơn cho tất cả mọi người”, Beridze nói thêm .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan