Elon Musk, Jack Dorsey, Cathie Wood sẽ thảo luận trực tiếp về Bitcoin tại sự kiện ‘B Word’

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk, Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey và Giám đốc điều hành Ark Invest, Cathie Wood sẽ là những diễn giả nổi bật tại sự kiện Bitcoin “The B Word”, sẽ có cuộc thảo luận trực tiếp giữa ba người tập trung vào cách Bitcoin được dòng chính cảm nhận.

Công ty tổ chức sự kiện ₿ Word đã thông báo hôm thứ Hai rằng Giám đốc điều hành Tesla và Spacex, Elon Musk sẽ là một diễn giả nổi bật, cùng với Giám đốc điều hành Square và Twitter Jack Dorsey và Giám đốc điều hành Ark Investment Management (Ark Invest) Cathie Wood.

Sự kiện dự kiến ​​bắt đầu lúc 12 giờ đêm. EDT vào thứ Tư, ngày 21 tháng 7. Nó sẽ có một cuộc thảo luận trực tiếp với Musk, Dorsey và Wood.

Musk và Dorsey ban đầu đồng ý thảo luận về Bitcoin tại sự kiện The ₿ Word vào tháng 6. Dorsey đã tweet cho Musk vào thời điểm đó: “Hãy để bạn và tôi có một cuộc trò chuyện tại sự kiện. Bạn có thể chia sẻ tất cả những điều tò mò của mình ”.

Theo trang web của sự kiện, “The ₿ Word là một sáng kiến ​​tập trung vào Bitcoin nhằm mục đích làm sáng tỏ và định hướng các câu chuyện chính thống về Bitcoin, giải thích cách các tổ chức có thể nắm bắt nó và nâng cao nhận thức về các khu vực của mạng cần hỗ trợ.”

Sự kiện được tổ chức bởi Hội đồng Đổi mới Tiền điện tử (CCI), một liên minh toàn cầu của các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp tiền điện tử.

Các chủ đề thảo luận bao gồm làm sáng tỏ Bitcoin, Bitcoin như một công cụ để trao quyền kinh tế (thảo luận trực tiếp), hỗ trợ hệ sinh thái nhà phát triển, bảo mật mạng Bitcoin, điều tiết bitcoin và bảo tồn đặc tính Bitcoin.

Sự kiện sẽ có các bài thuyết trình từ Adam Jonas (Chaincode Labs), Conor Okus (Square Crypto), Hester Peirce (SEC), Hong Fang (Okcoin), John Pfeffer (Pfeffer Capital), Lyn Alden (Lyn Alden Investment Strategy), Nic Carter (Castle Island Ventures), Tiến sĩ Neha Narula (MIT Digital Currency Initiative), Peter McCormack (What Bitcoin Did Podcast), Phillip Gradwell (Chainalysis Inc.), Sam Korus (ARK Invest), Steve Lee (Square Crypto), v.v. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan