Đội bóng đá Hà Lan AZ Alkmaar nắm giữ Bitcoin

AZ Alkmaar đã công bố nhà môi giới tiền điện tử Bitcoin Meester là đối tác tiền điện tử độc quyền và chính thức của mình.

Trong một tuyên bố được đăng trên trang web câu lạc bộ vào thứ Năm, phía Eredivisie, đội đứng thứ ba trong mùa giải bóng đá Hà Lan 2020/2021, đã công bố nhà môi giới tiền điện tử Bitcoin Meester là đối tác tiền điện tử độc quyền và chính thức cho đến giữa năm 2024.

Theo thông báo, hợp đồng tài trợ sẽ được hoàn tất hoàn toàn bằng Bitcoin, với câu lạc bộ Hà Lan nêu rõ ý định giữ tổng số BTC trên bảng cân đối kế toán của mình.

Đối với giám đốc thương mại của AZ, Michael Koster, sức hấp dẫn của Bitcoin và tiền điện tử là không thể phủ nhận, do đó câu lạc bộ quyết định áp dụng BTC. “Thị trường tiền điện tử đang bùng nổ, với sự tăng trưởng theo cấp số nhân của người dùng trong những năm gần đây,” Koster nói thêm.

Koster nói thêm rằng các thực thể phi tiền điện tử như các đội bóng đá yêu cầu sự hướng dẫn của những người tham gia thị trường đã có tên tuổi như Bitcoin Meester. Thật vậy, nhà môi giới tiền điện tử là một trong số ít các doanh nghiệp tiền điện tử được cấp phép bởi ngân hàng trung ương Hà Lan.

Các quy định về tiền điện tử dường như là một chủ đề thảo luận chính giữa các nhà chức trách ở Hà Lan, với một quan chức chính phủ gần đây đã kêu gọi một lệnh cấm hoàn toàn đối với Bitcoin.

Các công ty tiền điện tử đang ngày càng tham gia vào các hợp đồng tài trợ với các đội thể thao để tăng cường nhận diện thương hiệu và phát triển kinh doanh của họ. Như đã báo cáo trước đây của Cointelegraph, Crypto.com gần đây đã công bố quan hệ đối tác toàn cầu với Công thức 1.

Từ giải bóng chày Major League đến Hiệp hội bóng rổ quốc gia, một số thương hiệu thể thao của Mỹ và các vận động viên ngôi sao cũng đang áp dụng Bitcoin và tiền điện tử. Vào tháng 6, nhà vô địch Super Bowl bảy lần Tom Brady đã ký một thỏa thuận chứng thực tiền điện tử nổi tiếng với gã khổng lồ trao đổi tiền điện tử FTX.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan