Doanh thu của các thợ đào Ethereum giảm xuống mức thấp nhất trong 4 tháng

Việc tiếp tục đàn áp khai thác tiền điện tử ở Trung Quốc đã ảnh hưởng đến hầu hết các loại tiền điện tử và Ethereum (ETH) đã không được tha thứ. ETH đã giảm 20,62% trong bảy ngày qua để đạt 1.996 đô la vào thứ Năm trong giao dịch trong ngày, theo CoinMarketCap.

Vốn hóa thị trường của ETH đã ghi nhận 500 tỷ đô la vào tháng 4, khiến nó có giá trị hơn cả những gã khổng lồ về thanh toán Visa và PayPal. Tuy nhiên, giá trị của nó đã giảm xuống còn 230 tỷ USD.

Sự sụp đổ thị trường chứng kiến ​​trong không gian tiền điện tử cũng đã cuốn trôi doanh thu của các thợ đào Ethereum, như Glassnode tiết lộ. Nhà cung cấp chỉ số trên chuỗi giải thích:

“Doanh thu của thợ đào Ethereum vừa đạt mức thấp nhất trong 4 tháng là 1.096.941,17 đô la.”

Hơn nữa, số lượng địa chỉ ETH nắm giữ ít nhất 100 đồng tiền gần đây đã giảm xuống mức thấp nhất trong 21 tháng.

Cuộc đàn áp đang diễn ra đối với các hoạt động liên quan đến tiền điện tử ở Trung Quốc cũng đã ảnh hưởng đến số lượng địa chỉ Ethereum trong lợi nhuận. Công ty khoa học dữ liệu IntoTheBlock giải thích:

“Số lượng địa chỉ thu lợi nhuận từ các vị trí ETH của họ giảm xuống dưới 85% lần đầu tiên kể từ ngày 25 tháng 12 năm 2020. Ở mức giá hiện tại là 1.872,1 đô la, 83,51% địa chỉ hiện đang nắm giữ ETH là bằng tiền.”

Ethereum cần 2.100 đô la làm hỗ trợ để tăng giá

Theo nhà phân tích thị trường Michael van de Poppe:

“Ethereum giữ sự hỗ trợ. Để trở nên tăng giá, tôi muốn thấy $ 2,100 được lấy lại làm hỗ trợ (hoặc tăng), khi đó phía bên kia của phạm vi -> $ 2,800 có thể được kiểm tra.”

Nhà phân tích trực tuyến Lark Davis cũng lưu ý:

“Vào năm 2017, Ethereum đã giảm 70% sau một đợt tăng giá hoành tráng trong nửa đầu năm. Sau đó, nó dao động ngang trong nhiều tháng, trước khi bùng nổ trong cơn cực khoái vào cuối năm! Chỉ là một số thức ăn để suy nghĩ.”

Tuy nhiên, vẫn còn phải theo dõi liệu đà tăng của Ethereum có tiếp tục hay không, vì đợt tăng giá gần đây của nó đã kích hoạt mức cao nhất mọi thời đại là 4.350 đô la khi nhiều người tham gia tiếp tục tham gia vào mạng ETH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan