Công ty quản lỹ quỹ đầu tư Ark Investment do Cathie Wood lãnh đạo mua thêm 54 triệu USD cổ phiếu tại Square

Công ty quản lỹ quỹ đầu tư Ark Investment – Cathie Wood đã mua 225.937 cổ phiếu, ước tính khoảng 53,7 triệu đô la tại Square vào thứ Sáu tuần trước, các dịch vụ tài chính và thanh toán kỹ thuật số của Mỹ, theo Insider Media Business trực tuyến.

Tích lũy vừa đến sau Jack Dorsey, CEO của Square, thông báo rằng công ty đã tích cực tạo ra một nền tảng kinh doanh dịch vụ tài chính không giam giữ mới, không phù hợp và phi tập trung, chủ yếu tập trung vào Bitcoin.

Công ty quản lỹ quỹ đầu tư Ark Investment nắm giữ cổ phần của Square, đã đặt cược mạnh vào phiên bản Mỹ của Square Nhà cung cấp Thanh toán trực tuyến. Theo các tài liệu nắm giữ hàng ngày được phát hành chính thức, Công ty quản lỹ quỹ đầu tư Ark Investment đã mua tổng cộng khoảng 226.000 cổ phiếu của quảng trường (SQ) với chi phí khoảng 54 triệu đô la.

Sáu quỹ tích cực được quản lý bởi Catherine Wood bao gồm Đổi mới ETF Arkk; Công nghệ tự trị & Người máy ETF ARKQ; Internet ETF ARKW thế hệ tiếp theo; Cuộc cách mạng gen ETF ARKG; Fintech Đổi mới ETF ARKF; Khám phá không gian & Đổi mới ETF ARKX.

Trong số các quỹ Arkk tập trung vào đầu tư công nghệ, Công ty quản lỹ quỹ đầu tư Ark Investment đã mua 179.664 cổ phiếu Square vào tuần trước. Hiện tại, trọng lượng của Square chiếm tỷ lệ lớn thứ tư của toàn bộ quỹ, chiếm khoảng 4,97%, tiếp theo là chỉ Tesla (10,49%), ROKU (5,87%) và Teladoc Health Inc (5,7%).

Trong quỹ này, nhóm Ark nắm giữ tổng cộng 4.529.624 với mức vốn hóa thị trường là 1.075.876.292,48 đô la.

Trong Quỹ Arkw tập trung vào công nghệ Internet, nó đã mua 46273 cổ phiếu Square, nắm giữ tổng cộng 1.107.484 cổ phiếu SQ với vốn hóa thị trường là 263.049.599,68, chiếm 4,71%,

Ngoài việc hỗ trợ quảng trường, nó cũng tiếp tục mua khoảng 64.000 cổ phiếu CoinBase. Cathie Wood cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng các yếu tố môi trường sẽ không ảnh hưởng đến xu hướng tăng từ lâu dài của Bitcoin. Hiện tại, nó đã mua CoinBase trong năm ngày liên tiếp.

Không chỉ vậy, Cathie Wood luôn là một người hỗ trợ CryptoC.

Cathie Wood, một nhà đầu tư và người sáng lập trên tường và người sáng lập và Giám đốc điều hành của Công ty quản lý đầu tư Ark, đã hợp tác với 21Shares, một công ty phát hành các sản phẩm giao dịch trao đổi châu Âu, để áp dụng cho Bitcoin ETF-Ark21Shares Etf.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan