Đang quay đầu tăng giá? Các tổ chức là người mua ròng tiền điện tử lần đầu tiên sau 5 tuần

Báo cáo hàng tuần của CoinShares cho thấy các nhà quản lý tổ chức đang mua lại các quỹ tiền điện tử sau bốn tuần chốt lời.

Sau chuỗi bán hàng dài nhất kể từ tháng 2 năm 2018, các nhà quản lý tổ chức đã trở thành người mua ròng các quỹ tài sản kỹ thuật số vào tuần trước, đưa ra sự lạc quan thận trọng rằng thị trường tiền điện tử đang chuyển hướng sau một thời gian biến động đáng kể.

CoinShares cho biết trong báo cáo mới nhất của mình đã đổ vào các quỹ tài sản kỹ thuật số dành cho Bitcoin (BTC), Ether (ETH) và các quỹ khác với tổng trị giá 63 triệu đô la trong tuần kết thúc vào ngày 2 tháng 7. Lần đầu tiên sau chín tuần, dòng vốn đã được đăng ký trên tất cả các tài sản kỹ thuật số riêng lẻ bằng các quỹ chuyên dụng.

Các quỹ dành cho Bitcoin đã chứng kiến ​​38,9 triệu đô la vào dòng tiền hàng tuần, nâng tổng số tiền tính đến thời điểm hiện tại lên 4,186 tỷ đô la. CoinShares đã sửa đổi tổng số của tuần trước để phản ánh sự gia tăng nhỏ trong các khoản đầu tư ròng.

Các quỹ Ether đã đăng ký 17,7 triệu đô la vào dòng tiền hàng tuần, nâng tổng số tiền từ đầu năm đến nay của họ lên 960 triệu đô la và thu hút ba dòng tiền hàng tuần liên tiếp.

Các quỹ đầu tư vào Polkadot và XRP đã chứng kiến ​​dòng tiền lần lượt là 2,1 triệu đô la và 1,2 triệu đô la.

Trong khi các quỹ đa tài sản chứng kiến ​​dòng tiền hàng tuần tích cực, tổng số tiền nhỏ hơn nhiều so với những tuần trước, một dấu hiệu cho thấy các nhà đầu tư đang quay trở lại Bitcoin.

Grayscale, công ty quản lý tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới, đã báo cáo vào tuần trước rằng tổng tài sản đang quản lý của họ đạt 29,8 tỷ đô la. Một số nhà phân tích lo ngại rằng thị trường tiền điện tử có thể gặp phải sóng gió trong những tuần tới sau khi khóa GBTC của Grayscale hết hạn, cho phép các nhà đầu tư bán cổ phiếu.

Những người mua tổ chức đóng một vai trò quan trọng trong thị trường tăng giá gần đây nhất của tiền điện tử và họ cũng là một nguồn biến động trên đường đi xuống. Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng 5, Michael Sonnenshein của Grayscale, Jeffrey Wang của Amber Group và Edouard Hindi của Tyr Capital tin rằng các cố vấn tài chính có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc mở rộng áp dụng tổ chức trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan