Cựu chuyên viên phát triển Ethereum Virgil Griffith bị bắt vì đăng nhập vào tài khoản Coinbase của anh ấy

Theo các báo cáo xuất phát từ nhà báo điều tra Matthew Russell Lee, từ Inner City Press, cựu nhà phát triển Ethereum Virgil Griffith đã vi phạm các điều khoản tại ngoại và đã bị bắt giam. Theo các báo cáo, Văn phòng luật sư Hoa Kỳ đã thu hồi trái phiếu của Griffith vì anh ta bị cáo buộc đã cố gắng truy cập vào sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase.

Báo cáo nói rằng Virgil Griffith đã vi phạm các điều khoản trái phiếu của anh ấy

Vào cuối tháng 11 năm 2019, Văn phòng luật sư Hoa Kỳ cho Quận phía Nam của New York (SDNY) đã bắt giữ cựu thành viên Quỹ Ethereum, Virgil Griffith vì bị cáo buộc “hỗ trợ Triều Tiên trốn tránh các lệnh trừng phạt”.

Sau khi Luật sư Manhattan Hoa Kỳ tiết lộ tin tức, cộng đồng tiền điện tử đã nổ ra sự phẫn nộ. Một năm tám tháng sau, Griffith được tại ngoại nhưng các báo cáo từ Matthew Russell Lee của Tạp chí Nội thành cho biết anh ta gần đây đã bị bắt giam. Bị cáo buộc, Griffith đã vi phạm các điều khoản tại ngoại và thẩm phán SDNY chủ tọa vụ án của anh ta đã bắt anh ta.

“Virgil Griffith bị hai Thống chế Hoa Kỳ bao vây và cởi thắt lưng trước khi bị đưa vào phòng giam,” Russell Lee viết hôm thứ Ba. “Luật sư của ông ấy, ông Klein, khi [Báo chí Thành phố] hỏi, nói rằng ông ấy không có bình luận gì. Cha của Virgil, người mà báo chí Nội thành đã nói chuyện trước đây, đã gật đầu. “

Được biết Mẹ của Griffith đã Đăng nhập và Đăng nhập là ‘Sự hiểu lầm’

Một báo cáo từ mon-livret.fr được viết bằng tiếng Pháp và được chia sẻ bởi Russell Lee, giải thích những gì đã xảy ra với Griffith. Bị cáo buộc, cựu nhà phát triển Ethereum đã cố gắng truy cập sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase thông qua tài khoản của mình, nhưng được báo cáo là mẹ của anh ta đã đăng nhập vào tài khoản.

Các điều khoản tại ngoại của anh ấy lưu ý rằng anh ấy không được phép truy cập bất kỳ tài khoản tiền điện tử nào của mình trong khi bị quản thúc tại Alabama. Luật sư của Griffith lập luận rằng việc đăng nhập là một “sự hiểu lầm” và luật sư của Griffith được báo cáo khẳng định rằng anh ta không cần mẹ mình đăng nhập.

Báo cáo nhấn mạnh rằng Thẩm phán Castel, của tòa án SDNY, đã từ chối nghe các lập luận của luật sư. Castel giải thích rằng do giá ethereum (ETH) tăng cao, các điều khoản trái phiếu được tạo ra là có lý do nên Griffith sẽ không gặp rủi ro.

Sau tuyên bố của thẩm phán và lập luận của Klein, Castel ra lệnh bắt Griffith ngay lập tức. Nếu bị kết tội âm mưu với cáo buộc dạy Triều Tiên “cách sử dụng công nghệ blockchain”, Griffith sẽ phải đối mặt với án tù liên bang lên tới 20 năm.

Một bản kiến ​​nghị gửi đến Cục Điều tra Liên bang (FBI) được lưu trữ trên trang web Change.org cho biết rằng có một yêu cầu chính thức để đưa Griffith ra khỏi tù. Đơn kiến ​​nghị được tạo vào tháng 11 năm 2019, sau khi Griffith bị bắt và nó chỉ thu được 319 chữ ký trong số 500 chữ ký trong suốt một năm rưỡi qua.

“Chúng tôi tìm cách để Virgil Griffith được ra tù và tất cả các cáo buộc đang chờ xử lý được giảm xuống,” những người tạo đơn thỉnh cầu Change.org nêu chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan