Crypto Charity Elongate quyên góp 25.000 đô la cho Quỹ Malala

Tổ chức từ thiện dựa trên tiền điện tử Elongate đã thông báo hôm thứ Sáu quyên góp 25.000 đô la cho Quỹ Malala như một khoản tài trợ hạt giống.

Elongate đã đưa ra một tuyên bố, cho biết khoản đóng góp sẽ là hạt giống đầu tiên của các khoản đóng góp cho quỹ. Elongate là một mã thông báo tiền điện tử trên Chuỗi thông minh Binance. Khoảng 10% phần thưởng phí giao dịch, chủ sở hữu quyên góp một khoản tiền đáng kể cho tổ chức từ thiện để thúc đẩy các tác động xã hội và ảnh hưởng đến cộng đồng.

Từ lâu, tổ chức đã tham gia vào các hoạt động từ thiện, bao gồm Tổ chức Làm sạch Đại dương, Hành động Chống Đói và Quỹ Thận Quốc gia, cho phép tổng số tiền quyên góp từ thiện từ tổ chức lên đến 3.250.000 USD trong ba tháng.

Quỹ Malala, với tư cách là người nhận được lợi nhuận từ khoản quyên góp, được thành lập bởi Malala và Ziauddin Yousafzai vào năm 2013, ủng hộ quyền của phụ nữ được hưởng 12 năm giáo dục miễn phí, an toàn và chất lượng, vì hơn 130 triệu trẻ em gái không được đi học ngày nay do những thách thức chính trị, theo Malala Fund.

Ngoài việc quyên góp, Elongate còn tích cực phát triển các tổ chức từ thiện khác liên quan đến tiền điện tử và blockchain, chẳng hạn như tổ chức một chiến dịch từ thiện thả token không thể thay thế trong tháng này.

“Tôi vui mừng nói rằng hệ sinh thái Elongate sẽ tiếp tục mở rộng trong vài tháng tới,” Gene Rhode, Giám đốc Tiếp thị của Elongate, đã nhận xét về các hoạt động gần đây của Elongate.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan