Công ty Zip có trụ sở tại Úc Thêm các tùy chọn giao dịch tiền điện tử trong vòng một năm

Công ty tài chính và thanh toán bán lẻ kỹ thuật số hàng đầu của Úc Zip Co Ltd đang xem xét bổ sung các tùy chọn giao dịch tiền điện tử cho khách hàng.

Zip Co có trụ sở tại Sydney là công ty “Mua ngay, trả sau” (BNPL) cung cấp giải pháp thanh toán kỹ thuật số và tín dụng điểm bán hàng, được thành lập vào năm 2013 và được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Úc với mã “Z1P”.

Theo báo cáo của Reuters hôm thứ Năm, khi ngành công nghiệp BNPL đã trở thành một ngành chủ đạo đối với khách hàng hiện tại, đặc biệt là những người trẻ tuổi, công ty Zip tiết lộ rằng họ sẽ tung ra các dịch vụ giao dịch tiền điện tử mới trong 12 tháng tới nhằm vào Hoa Kỳ và thị trường Úc.

Công ty cũng tuyên bố rằng họ sẽ đổi tên công ty con Quadpay của Mỹ thành Zip và tích hợp nó dưới cùng một cái tên, ZIP.

Người đồng sáng lập Zip, Peter Gray, nói rằng giao dịch tiền điện tử là một trong những tính năng mới mà người dùng cần nhất và nói rằng:

“Chúng tôi biết thế hệ khách hàng trẻ của mình tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ bổ sung phù hợp với họ.”

Khối lượng giao dịch của công ty đã vượt 1,76 tỷ đô la Úc (1,29 tỷ đô la Mỹ) trong quý 6 năm nay và khối lượng giao dịch cả năm của công ty vào năm 2020 đã vượt quá 2,6 tỷ đô la Úc (1,9 tỷ đô la Mỹ).

Zip đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ BNPL lớn thứ hai ở Úc, chỉ đứng sau đối thủ cạnh tranh Afterpay. Sự mở rộng toàn cầu của Zip giúp tăng tốc giao dịch của mình với các công ty Châu Âu và Trung Đông. Công ty cho biết công ty con Quadpay tại Mỹ của họ sẽ được đổi tên thành Zip để hợp nhất thương hiệu dưới một tên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan