Công ty khai thác tiền điện tử Argo Blockchain xem xét danh sách Nasdaq thứ cấp

Sau khi trở thành công ty blockchain đầu tiên niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán London, Argo Blockchain hiện đang xem xét một danh sách thứ cấp tiềm năng trên Nasdaq.

Argo Blockchain, một công ty công nghệ blockchain được giao dịch công khai tập trung vào khai thác tiền điện tử, đang xem xét một danh sách thứ cấp tiềm năng trên sàn giao dịch Nasdaq.

Vào thứ Ba, công ty đã thông báo rằng họ hiện đang khám phá khả năng niêm yết thứ cấp trên Nasdaq như một phần của bản cập nhật chiến lược và hoạt động cho tháng 6 năm 2021.

Argo Blockchain cho biết công ty vẫn chưa đưa ra quyết định về thời gian niêm yết thứ cấp, lưu ý rằng “không có gì đảm bảo rằng danh sách sẽ được hoàn tất”. Công ty cho biết: “Mọi danh sách được đề xuất đều phải tuân theo thị trường và các điều kiện khác, và không có gì đảm bảo về việc liệu danh sách được đề xuất có thể được hoàn thành hay không”.

Là một phần của bản cập nhật mới nhất, Argo Blockchain tiết lộ rằng công ty đã khai thác tổng cộng 167 Bitcoin (BTC) với doanh thu khai thác là 4,4 triệu bảng Anh (6 triệu đô la) và tỷ lệ lợi nhuận khai thác là 78%. Theo thông báo, tổng doanh thu khai thác của Argo Blockchain tính đến thời điểm hiện tại là 883 BTC và công ty dự kiến ​​sẽ nắm giữ 1.286 BTC hoặc số tiền tương đương vào cuối tháng.

Giám đốc điều hành Argo Blockchain, Peter Wall nói rằng ngành công nghiệp tiền điện tử phải đối mặt với “những thay đổi lớn” vào tháng 6, đề cập đến việc giảm đáng kể tổng tỷ lệ băm toàn cầu và khó khăn khai thác trong bối cảnh đàn áp khai thác tiền điện tử ở Trung Quốc. “Argo đã tận dụng những thay đổi này, tiếp tục mang lại doanh thu mạnh mẽ với tỷ suất lợi nhuận ấn tượng,” công ty lưu ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan