Công cụ khai thác Bitcoin tập trung vào năng lượng xanh, Hive tham gia nhóm khai thác ở Bắc Mỹ

Hive nhằm mục đích tận dụng sự chuyển dịch từ Đông sang Tây trong sức mạnh khai thác Bitcoin sau khi các cơ quan quản lý ở Trung Quốc đã nỗ lực đổi mới để đàn áp ngành này.

Sau khi được chấp thuận niêm yết trên Nasdaq, công ty Hive Blockchain Technologies của Canada đã mua hơn 3.000 thiết bị khai thác Bitcoin (BTC) để tham gia vào quá trình chuyển đổi khai thác Bitcoin từ Đông sang Tây.

Được mua từ công ty con của Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Foundry Digital LLC, 3.019 công cụ khai thác MicroBT M30S được mua lại như một phần của thỏa thuận đã được đặt tại các cơ sở của Hive ở Lachute, Quebec và Grand Falls, New Brunswick. Foundry sẽ được phát hành tiền mặt và 1,5 triệu chứng quyền của Hive, theo một thông báo chính thức.

Sức mạnh băm mới của Hive sẽ tham gia Nhóm Foundry USA, bao gồm Blockcap, Hut 8, Bitfarms và Foundry với tư cách là người tham gia.

Ghi nhận sự di cư ồ ạt của sức mạnh khai thác từ Trung Quốc sang Hoa Kỳ và Canada, chủ tịch điều hành Hive, Frank Holmes cho biết rằng việc công ty tham gia vào một nhóm khai thác ở Bắc Mỹ thúc đẩy mục tiêu của công ty là tăng cường tính minh bạch và trách nhiệm giải trình với các đối tác.

“Chúng tôi rất vui khi có Hive làm đối tác cho Foundry USA Pool khi chúng tôi tiếp tục đóng vai trò của mình trong việc đảm bảo mạng lưới khai thác bitcoin toàn cầu,” Giám đốc điều hành của Foundry Mike Colyer nói thêm.

Thông báo cho biết việc bổ sung các công cụ khai thác mới sẽ bổ sung tổng sức mạnh băm là 264 petahash mỗi giây (PH / s), tăng tốc độ băm hoạt động Bitcoin tổng thể của Hive lên 46% lên khoảng 830 PH / s. Dựa trên độ khó hiện tại và giá của Bitcoin, thiết lập khai thác mới được nâng cao sẽ tạo ra thêm 80.000 đô la thu nhập hàng ngày cho Hive.

Hive được biết đến với những nỗ lực khai thác dựa trên năng lượng xanh. Công ty có các cơ sở trung tâm dữ liệu sử dụng năng lượng xanh ở Canada, Thụy Điển và Iceland. Gần đây, nó đã bán các hoạt động của mình tại Na Uy do những thách thức về lập pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan