Cơ quan quản lý tài chính Ba Lan đưa ra cảnh báo công khai về Binance

Cơ quan quản lý cho biết thị trường tiền điện tử “không được quản lý cũng như chịu sự giám sát” đối với Cơ quan Giám sát Tài chính Ba Lan.

Khi Binance phải đối mặt với sự giám sát của các cơ quan quản lý trên toàn cầu, cơ quan giám sát tài chính của Ba Lan đã đưa ra cảnh báo dành cho người tiêu dùng về sàn giao dịch tiền điện tử.

Vào thứ Tư, Cơ quan Giám sát Tài chính Ba Lan (PFSA) đã công bố một tuyên bố về các vấn đề quy định ngày càng tăng của Binance trên khắp thế giới, nhấn mạnh rằng hoạt động của công ty không được kiểm soát ở các quốc gia Trung Âu.

Cơ quan quản lý lưu ý, cảnh báo công chúng về những rủi ro liên quan đến giao dịch trên Binance, thị trường tiền điện tử “không được quản lý cũng như chịu sự giám sát” của PFSA, cảnh báo công chúng về những rủi ro liên quan đến giao dịch trên Binance, do sự phản hồi ngày càng tăng đối với sàn giao dịch từ các cơ quan quản lý tài chính toàn cầu, nêu rõ:

“Để bảo vệ những người tham gia thị trường tài chính và cảnh báo của các cơ quan giám sát nước ngoài, văn phòng PFSA khuyến nghị đặc biệt thận trọng khi sử dụng dịch vụ của các tổ chức thuộc nhóm Binance và giao dịch tiền điện tử, vì nó có thể tiềm ẩn rủi ro đáng kể có thể dẫn đến mất tiền . ”

PFSA đã đề cập đến một số cảnh báo về quy định chống lại Binance của các cơ quan quản lý toàn cầu, bao gồm cả những cảnh báo do Cơ quan Giám sát Tài chính Liên bang Đức, Cơ quan Quản lý Tài chính của Vương quốc Anh, Cơ quan Tiền tệ Quần đảo Cayman, cũng như Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Thái Lan đưa ra. Như đã báo cáo trước đây, Binance phải chịu sự điều tra và xem xét theo quy định ở các quốc gia như Canada, Nhật Bản, Hoa Kỳ và Singapore.

Ngoài ra, PFSA đã đề cập đến cảnh báo tháng 1 về những rủi ro chung khi đầu tư vào tiền điện tử như Bitcoin (BTC), nói rằng thị trường tiền điện tử không được quản lý ở Ba Lan.

Tuyên bố của PFSA được đưa ra ngay sau khi Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao nhắc lại cam kết của công ty trong việc hợp tác với các cơ quan quản lý toàn cầu để tuân thủ các quy định của thị trường tài chính. Giám đốc điều hành tuyên bố rằng vẫn còn nhiều bất ổn về quy định xung quanh tiền điện tử nhưng hoan nghênh nhiều quy định hơn vì theo quan điểm của ông, “những dấu hiệu tích cực cho thấy một ngành công nghiệp đang trưởng thành”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan