Chiến lược Bitcoin ProFund nhằm mục đích giải quyết các rào cản pháp lý cho các nhà đầu tư

Nhà cung cấp quỹ tương hỗ ProFunds nhằm mục đích cho phép tiếp xúc với tiền điện tử cho các nhà đầu tư mà không thực sự mua Bitcoin.

Công ty quản lý đầu tư có trụ sở tại Hoa Kỳ ProFunds đã công bố ra mắt Bitcoin Strategy ProFund (BTCFX), một trong những quỹ tương hỗ hoặc quỹ giao dịch trao đổi (ETF) đầu tiên hoạt động song song với Bitcoin (BTC). ProFunds cung cấp một giải pháp thay thế cho các phương pháp truyền thống để nắm giữ tiền điện tử thông qua ví hoặc sàn giao dịch tiền điện tử với dịch vụ này.

Chia sẻ chi tiết về cách ProFunds có kế hoạch cho phép đầu tư vào hiệu suất Bitcoin thông qua các quỹ tương hỗ, Giám đốc điều hành của ProFunds, Michael L. Sapir cho biết:

“So với việc trực tiếp mua bitcoin, có thể liên quan đến việc mở tài khoản mới với một bên không được kiểm soát, ProFund này cung cấp cho các nhà đầu tư cơ hội tiếp xúc với Bitcoin thông qua một hình thức và phương pháp đầu tư mà hàng chục triệu nhà đầu tư đã quen thuộc.”

Mặc dù liên doanh này hứa hẹn quyền truy cập vào các khoản đầu tư Bitcoin theo các hình thức truyền thống, BTCFX “chủ yếu đầu tư vào các hợp đồng tương lai Bitcoin”, tránh bất kỳ khoản đầu tư trực tiếp nào vào Bitcoin. ProFunds cũng cảnh báo các nhà đầu tư về rủi ro khi đầu tư vào các sản phẩm phái sinh tiền điện tử, với lý do giá cả biến động đáng kể và thiếu thanh khoản.

Một cuộc đàn áp chống lại các doanh nghiệp tiền điện tử đã chứng kiến ​​một sự nghiêng hẳn về phía Hoa Kỳ. Cointelegraph đã báo cáo quyết định của chính quyền Biden nhằm cải thiện khả năng truy tìm các khoản thanh toán bằng tiền điện tử vào đầu tháng này.

Chính phủ cầm quyền tuyên bố đưa ra khoản tiền thưởng trị giá 10 triệu đô la để xác định những kẻ xấu chịu trách nhiệm cho các cuộc tấn công mạng vào cơ sở hạ tầng quan trọng và ransomware. Sàn giao dịch tiền điện tử Binance cũng đã nhận được sự giám sát công bằng về quy định của Sở Thuế vụ Hoa Kỳ và Bộ Tư pháp liên quan đến các hoạt động giao dịch bất hợp pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan