Changpeng Zhao cho biết anh ấy sẽ từ chức Giám đốc điều hành Binance giữa cuộc khủng hoảng tiền điện tử toàn cầu

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch, đang tìm kiếm một người cao cấp có nền tảng quy định vững chắc để trở thành CEO mới của mình. từ bỏ vai trò của mình. Đồng thời, công ty tìm cách trở thành một tổ chức tài chính được quản lý. Tuy nhiên, CEO nói rằng ông không có kế hoạch từ bỏ vai trò của mình ngay lập tức, nhưng công ty có một kế hoạch kế nhiệm.

“Chúng tôi sẽ trở thành một tổ chức tài chính được quản lý đầy đủ trong tương lai,” Zhao nói và nói thêm rằng ông sẽ “rất cởi mở” để có được một CEO thay thế với nhiều kinh nghiệm quản lý hơn.

Trong khi Zhao nhấn mạnh rằng không có kế hoạch ngay lập tức cho việc kế vị của mình, ông nói rằng công ty đang “giữ cho các lựa chọn của chúng tôi để ngỏ.”

“Tôi sẽ rất vinh dự khi tiếp tục điều hành Binance với tư cách là một tổ chức tài chính được quản lý cho đến khi chúng tôi tìm được ai đó có thể làm công việc tốt hơn”.

Zhao nói rằng công ty đặt mục tiêu thành lập một số trụ sở khu vực trên toàn cầu và sẽ tìm kiếm giấy phép ở bất cứ nơi nào có sẵn. Trong quá khứ, anh ấy đã tuyên bố rằng Binance không có trụ sở chính thức. Zhao nói thêm rằng anh ấy sẽ luôn đóng góp cho Binance và hệ sinh thái BNB vì anh ấy không cần phải là Giám đốc điều hành.

Binance làm việc để tăng cường sự tuân thủ của nó

Đầu tháng này, Zhao thừa nhận rằng các vấn đề trong công ty một phần là do tốc độ phát triển nhanh chóng của nó. Trong thời gian đó, Zhao thừa nhận rằng Binance đã phát triển rất nhanh và không phải lúc nào họ cũng có mọi thứ chính xác, nhưng họ đang cải thiện và học hỏi mỗi ngày.

Ông nói rằng công ty đang tích cực thuê thêm nhân tài và đưa thêm các quy trình và hệ thống để bảo vệ người dùng cũng như nâng cao cam kết của mình với các cơ quan quản lý.

Binance đã phải đối mặt với các vấn đề về quy định trong những tuần gần đây. Vào cuối tháng 6, cơ quan quản lý của Vương quốc Anh đã cấm đơn vị Binance của Anh thực hiện bất kỳ hoạt động được quy định nào trong nước. Binance là một trong số các công ty đã rút đơn đăng ký của họ khỏi chế độ cấp phép tạm thời của Vương quốc Anh vì không đáp ứng các yêu cầu chống rửa tiền.

Các cơ quan quản lý ở Ý, Canada, Nhật Bản và Quần đảo Cayman cũng đã kiểm soát công ty, cảnh báo rằng Binance không được chấp thuận hoạt động ở các quốc gia.

Binance đã thực hiện các biện pháp để tự cứu mình khỏi các vấn đề được đề cập ở trên, bao gồm xây dựng quan hệ đối tác tuân thủ, mở rộng đội ngũ tuân thủ quốc tế và ban cố vấn lên 500% cũng như bản địa hóa các hoạt động và việc kinh doanh để tuân thủ các quy định của địa phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan