Cardano ra mắt Testnet để tiến gần hơn đến hợp đồng thông minh, thế nhưng tỷ lệ Polymarket đang chống lại dự án

Vào ngày 14 tháng 7, IOHK, các nhà phát triển mạng Cardano, đã thông báo rằng mạng thử nghiệm mới nhất của dự án có tên Alonzo white đã được triển khai. IOHK nêu chi tiết rằng họ đã giới thiệu những người tham gia mới và động thái này sẽ giúp dự án tiến “gần hơn với các hợp đồng thông minh”. Hai ngày sau, một dự án dựa trên Cardano có tên là Spores đã huy động được 2,3 triệu đô la để xây dựng thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFT) và tài chính phi tập trung (defi).

Cardano ra mắt Alonzo White

Tuần này, mạng Cardano (ADA) đã khởi chạy hard fork thành công của dự án của testnet Alonzo Blue cho nút Alonzo White. Việc nâng cấp nhằm mục đích tăng cường sự tham gia nhưng cũng sẽ giúp củng cố các hợp đồng thông minh dựa trên Cardano có chức năng.

“Hard fork thành công”, IOHK đã tweet vào thứ Tư. “Rất vui được báo cáo vào khoảng 19,44 UTC hôm nay, chúng tôi đã tách thành công testnet Alonzo sang nút Alonzo White mới. Mạng mới đang rất vui khi tạo ra các khối. Trong tuần qua, chúng tôi đã mở rộng một mạng lưới mới và tích hợp lượng mới sẵn sàng để giúp chúng tôi tiến gần hơn đến các hợp đồng thông minh. Bây giờ giai đoạn tiếp theo của cuộc hành trình bắt đầu, ”IOHK nói thêm.

Bản nâng cấp testnet gần đây theo sau phản ứng dữ dội gần đây mà người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, đã thấy trên Twitter trong thời gian gần đây. Hoskinson đã bị chỉ trích vì đưa ra các dự đoán không đáp ứng được một số kỳ vọng trong cộng đồng tiền điện tử.

“Cũng như nhóm SPO cốt lõi của chúng tôi, chúng tôi hiện có sự tham gia của các thành viên trong nhóm Project Catalyst và nhiều đối tác khác của Plutus. Cộng với một vài người tiên phong khác để thúc đẩy chúng tôi tiến lên trước khi mở cửa hơn nữa. Bạn có thể nghe thêm về hành trình trong bản cập nhật giữa tháng của chúng tôi, ”IOHK cho biết vào thứ Tư.

Full-Stack NFT và Defi Marketplace Dự án Bào tử tăng 2,3 triệu đô la

Vào thứ Sáu, một dự án dựa trên Cardano có tên là Spores tiết lộ rằng công ty khởi nghiệp đã huy động được 2,3 triệu đô la tiền tài trợ mới. Theo thông báo, Spores nhằm mục đích xây dựng “NFT đầy đủ đầu tiên và thị trường tài chính phi tập trung (defi).” Các nhà đầu tư đã tham gia vòng tài trợ Spores bao gồm NGC, SVC, Exnetwork, SL2, Twin Apex, Focus Labs, Maven Capital, OIG và Vivian Capital.

Đức Lưu, chủ tịch điều hành của Spores, hy vọng công ty có thể trở thành một thị trường truyền tiền điện tử tương tự như những gã khổng lồ như Alibaba. “Chúng tôi sẽ ra mắt thị trường NFT hàng đầu châu Á và các công cụ tài chính phi tập trung để trở thành Alibaba và Alipay của thế giới tiền điện tử,” Lưu cho biết trong một tuyên bố vào thứ Sáu.

Tỷ lệ Polymarket chống lại việc Cardano sản xuất hợp đồng thông minh trước ngày 1 tháng 10

Trong khi đó, một thị trường dự đoán đa thị đã được ra mắt cho thấy những người tham gia đặt cược về việc Cardano có phát hành hợp đồng thông minh hay không vào ngày 1 tháng 10 năm 2021. Tại thời điểm viết bài, thị trường dự đoán đặt cược vào hợp đồng thông minh Cardano có khối lượng giao dịch là 255.075 đô la. Tỷ lệ cược cho thấy nó hiện đang là 58-42 so với dự án sản xuất công nghệ hợp đồng thông minh chức năng vào ngày đó.

Cardano Launches Testnet to Move Closer to Smart Contracts, Polymarket Odds Bet Against Project
Tỷ lệ cược dự đoán thị trường đa phương tiện vào ngày 16 tháng 7 năm 2021.

Ngoài ra, hai ngày trước, người phụ trách chuyên mục Tin tức của Bitcoin.com, Terence Zimwara, đã báo cáo về Save the Children in Rwanda hợp tác với Cardano Foundation. Báo cáo lưu ý rằng thỏa thuận đã trở thành khả thi sau khi Cardano “cài đặt một cổng thanh toán cho phép các khoản quyên góp [cardano] đến trực tiếp dự án mà không cần trung gian”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan