Các nhà giao dịch đang rút khoảng 2.000 BTC từ các sàn giao dịch tập trung mỗi ngày

Dòng chảy BTC tăng vọt từ các sàn giao dịch tập trung cho thấy thị trường Bitcoin có thể đang trong giai đoạn tích lũy.

Số lượng Bitcoin (BTC) được nắm giữ trên các sàn giao dịch tập trung đã liên tục giảm kể từ cuối tháng 5, với khoảng 2.000 BTC (trị giá khoảng 66 triệu đô la theo giá hiện tại) chảy ra khỏi các sàn giao dịch hàng ngày.

Báo cáo “The Week On-Chain” hôm thứ Hai của Glassnode cho thấy dự trữ Bitcoin trên các sàn giao dịch tập trung đã giảm trở lại mức chưa từng thấy kể từ tháng 4, tháng chứng kiến ​​BTC tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại là khoảng 65.000 đô la.

Các nhà nghiên cứu lưu ý rằng trong đợt tăng giá dẫn đến đỉnh điểm này, sự cạn kiệt không ngừng của dự trữ đồng tiền trao đổi là một chủ đề chính. Glassnode kết luận rằng phần lớn số BTC này đã được chuyển đến Grayscale GBTC Trust hoặc được tích lũy bởi các tổ chức, dẫn đến “một dòng chảy ròng liên tục từ các sàn giao dịch”.

Tuy nhiên, khi giá Bitcoin sụt giảm vào tháng 5, xu hướng này đã đảo ngược khi các đồng tiền được gửi đến các sàn giao dịch để thanh lý. Giờ đây, khối lượng chuyển khoản ròng đã quay trở lại vùng tiêu cực một lần nữa khi dòng tiền ra tăng.

“Trên cơ sở trung bình động 14 ngày, đặc biệt là hai tuần qua đã chứng kiến ​​sự trở lại tích cực hơn của dòng tiền hối đoái, với tốc độ ~ 2k BTC mỗi ngày.”

Khối lượng chuyển BTC ròng đến / từ các sàn giao dịch: Glassnode

Báo cáo cũng lưu ý rằng tỷ lệ phí giao dịch trên chuỗi được thể hiện bằng tiền gửi trao đổi đã giảm xuống mức thống trị 14% trong tuần qua, sau mức cao nhất trong thời gian ngắn là khoảng 17% vào tháng Năm.

Phí trực tuyến liên quan đến việc rút tiền đã tăng đáng kể từ 3,7% lên 5,4% trong tháng này, cho thấy sự ưa thích ngày càng tăng đối với việc tích lũy hơn là bán hàng, nó nói thêm.

Dự trữ hối đoái giảm dường như trùng hợp với sự gia tăng dòng vốn chuyển sang các giao thức tài chính phi tập trung trong hai tuần qua.

Theo Defi Llama, tổng giá trị bị khóa đã tăng 21% kể từ ngày 26 tháng 6 khi nó tăng từ 92 tỷ USD lên 111 tỷ USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan