Các Bitcoin bulls đã vắng mặt khi giá Bitcoin trượt xuống đáy mức $32K

Các nhà giao dịch dường như đang ngồi yên ngay cả khi giá Bitcoin đã giảm xuống gần mức 32.000 đô la.

Trong vài giờ qua, một làn sóng bán mới đã đẩy giá Bitcoin (BTC) gần với mức hỗ trợ 32.000 đô la do khối lượng giao dịch thấp và sự không quan tâm chung từ các nhà giao dịch đã khiến giá quay trở lại phần thấp hơn của phạm vi hiện tại.

Biểu đồ 4 giờ BTC / USDT. Nguồn: TradingView

Giá Ether (ETH) cũng giảm dưới áp lực cùng với Bitcoin khi động lực xây dựng trước London Hard Fork sắp tới của mạng lưới không hỗ trợ mức giá trên 2.000 đô la, dẫn đến mức thấp hàng ngày là 1.918 đô la.

Phạm vi giá của Bitcoin đang bị thắt chặt

Một số thông tin chi tiết về các điều kiện thị trường hiện tại đã được cung cấp bởi Gas Fring, một tài khoản Twitter có biệt danh, người đã đăng dòng tweet sau đây nêu bật các trường hợp giao dịch giới hạn phạm vi trước đây đối với BTC.

Như được hiển thị trong biểu đồ bên dưới, giá Bitcoin có xu hướng giao dịch trong một phạm vi nhất quán sau các động thái giá đáng kể, với các trường hợp trước đó kéo dài tới 132 ngày như trường hợp vào cuối năm 2018 đến đầu năm 2019.

Chỉ số lỏng BraveNewCoin cho biểu đồ Bitcoin 1 ngày. Nguồn: Twitter

Phạm vi nén hiện tại đã kéo dài 55 ngày với phạm vi chặt chẽ hơn từ $ 30.000 đến $ 36.500 được nhìn thấy kể từ ngày 19 tháng 6.

Theo Gas Fring, trong trường hợp trước đó của “nén chặt chẽ nhiều lớp” được thấy vào quý 4 năm 2018 và vào mùa hè năm 2020, thời kỳ nén chặt hơn “kéo dài khoảng một nửa thời kỳ tổng thể”.

“Điều này cho tôi biết rằng chúng ta có thể có thêm 2 tuần hoặc lâu hơn với sự nén chặt bên trong như vậy, điều này sẽ kéo dài thời gian tương ứng là 34 và 68 ngày.

Altcoin ảnh hưởng nặng nề khi Bitcoin tiếp tục gặp khó khăn

Thị trường altcoin đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi đợt bán tháo buổi chiều, chỉ còn lại một vài đồng tiền trong màu xanh khi các nhà giao dịch vội vàng thực hiện các lệnh thoát.

Hiệu suất thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

Các mã thông báo và gaming token như Axie Infinity (AXS) và Small Love Potion (SLP) tiếp tục là điểm sáng trong một thị trường ảm đạm khác, tăng lần lượt là 22% và 35% khi người dùng mới nắm lấy cơ hội thu nhập hàng ngày do giao dịch dựa trên blockchain và trò chơi chiến đấu.

Các mã tăng giá đáng chú ý khác bao gồm giá Phala Network (PHALA) tăng 16% và MyNeighborAlice (ALICE) tăng 15%.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện là 1,314 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 46,1%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan