Bybit mở rộng phạm vi tiếp cận của mình với cung cấp giao dịch giao ngay

Thêm vào các sản phẩm phái sinh tiền điện tử hiện có của nền tảng trao đổi, Bybit hiện sẽ cung cấp giao dịch tiền điện tử giao ngay theo bốn cặp, với các cặp bổ sung sẽ được triển khai trong tương lai gần.

Bybit trang bị thêm các Giao dịch cấp tốc

Sự suy yếu gần đây về giá tiền điện tử và khối lượng giao dịch đã không ngăn được các sàn giao dịch trong ngành cạnh tranh để có được dòng lệnh. Mặc dù tạm lắng, các nền tảng vẫn đang tiếp tục tung ra các tính năng và sản phẩm mới khi có rất nhiều đổi mới.

Mới nhất để giới thiệu các dịch vụ mới là Bybit, đã mở ra giao dịch theo các cặp giao ngay. Sàn giao dịch phái sinh, thường xuyên đứng trong mười sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử hàng đầu theo khối lượng, hiện đã thêm hỗ trợ cho bốn cặp giao dịch giao ngay, bao gồm BTC / USDT, ETH / USDT, EOS / USDT và XRP / USDT. Các cặp phổ biến khác cũng sẽ dần được thêm vào nền tảng.

Điều này bổ sung cho các dịch vụ hiện có của Bybit, đặc biệt là giao dịch phái sinh, bằng cách cung cấp một phương pháp cho các nhà giao dịch để bảo vệ các vị thế trong thị trường giao ngay mà không cần phải thay đổi địa điểm giao dịch. Sự ra đời mới nhất của giao dịch giao ngay chỉ làm tăng thêm giá trị cho hệ sinh thái tiền điện tử, nói chung, về mặt thanh khoản và khả năng thay thế bổ sung cho các thợ đào và các nhà giao dịch phái sinh.

An Eye on Volumes

Các sản phẩm phái sinh tiền điện tử đã là một chủ đề nóng, với tổng khối lượng giao dịch phái sinh vượt quá giá trị thị trường giao ngay vào tháng Sáu. Điều này trái ngược với vài tháng đầu năm khi khối lượng giao dịch giao ngay vượt qua doanh thu phái sinh. Theo đó, các sàn giao dịch trước đây đã xử lý nghiêm ngặt các giao dịch phái sinh, đang bổ sung thêm các dịch vụ giao ngay để mang lại nhiều cơ hội và tiện ích hơn cho khách hàng.

Động thái của Bybit phản ánh chiến lược của các sàn giao dịch phái sinh cạnh tranh khác gần đây đã chấp nhận giao dịch giao ngay, bao gồm quyết định của Bitmex để bổ sung hỗ trợ cho các cặp giao ngay vào tháng 4 và động thái tương tự của Bit.com vào tháng 6. Mặc dù các sàn giao dịch này đã không vượt qua được 100 sàn giao dịch hàng đầu về khối lượng giao dịch giao ngay, nhưng họ vẫn đang mở rộng các dịch vụ của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan