Busta Rhymes nói về tiền điện tử, Rappers người Mỹ tham khảo ý kiến fan về việc mua tiền điện tử

Trevor George Smith Jr., chuyên nghiệp trong vai Busta Rhymes đã hỏi 3,8 triệu người theo dõi trên Twitter rằng họ nghĩ gì về tiền điện tử. Rhymes đã đặt câu hỏi liệu có ai tham gia vào tiền điện tử không và mọi người cảm thấy thế nào về các loại tiền kỹ thuật số vào lúc này.

Busta Rhymes hỏi liệu anh ta có nên mua tiền điện tử không

Rapper, nhạc sĩ, nhà sản xuất thu âm và diễn viên người Mỹ, Busta Rhymes, đã thảo luận về tiền điện tử vào chiều thứ Tư. Rhymes nổi tiếng với sự nghiệp âm nhạc và cũng là người nhận được nhiều đề cử nhất cho giải Grammy mà không chiến thắng.

Vào thứ Tư, Rhymes đã nói với hàng triệu người theo dõi của mình trên Twitter bằng một câu hỏi đơn giản. “Có ai ở đây thích tiền điện tử không? Bạn sẽ cảm thấy thế nào về? ” rapper hỏi. Rất nhiều người đã phản hồi Rhymes và cho anh biết cảm giác của họ.

“Cảm thấy tốt kể từ năm 2013”, tài khoản Twitter có tên “The Crypto Dood” cho biết để đáp lại dòng tweet của Rhymes. Rhymes không chỉ đơn giản tweet về tiền điện tử chỉ với một tấm lót, vì rapper có thể được nhìn thấy đang hỏi những người theo dõi của anh ấy nhiều câu hỏi hơn về tiền kỹ thuật số.

Sau khi hỏi những người theo dõi của anh ấy về tiền điện tử, Busta Rhymes đã chia sẻ một vài hình ảnh anh ấy đang kiểm tra điện thoại của mình và nói: “Giá vừa tăng”.

Tài khoản của nền tảng quản lý danh mục đầu tư độc lập nhận xét: “Tôi cảm thấy lạc quan về điều này kể từ khi chúng tôi bắt đầu làm việc với Coinigy vào năm 2013.

Busta Rhymes tiếp tục cuộc trò chuyện về tiền điện tử, chia sẻ hình ảnh về bản thân anh ấy đang xem xét giá cả

Một tài khoản khác chỉ đơn giản nói với Rhymes “đầu tư” và nhạc sĩ đã trả lời tweet cụ thể này. “Ừ nhưng để làm gì?” Rhymes đã hỏi và tất nhiên, vô số người đã ném đồng tiền điện tử yêu thích của họ.

Một người khác nói với rapper rằng “tiền điện tử đang ở vị trí của nó” và nói với anh ta rằng thị trường hiện đang giảm. “Thời điểm tốt để mua hàng?” Rhymes đã trả lời cá nhân nói rằng anh ta sở hữu BTC, ETH và DOGE. Khi ai đó đề cập đến mã thông báo, Rhymes cũng trả lời bằng cách hỏi “trường hợp sử dụng” của đồng xu đã xảy ra là gì.

Sau cuộc thảo luận của mình trong chuỗi Twitter cụ thể đó, Busta Rhymes cũng đăng một số hình ảnh của anh ấy nhìn vào điện thoại của mình và nói: “Giá vừa tăng.” Một số bức ảnh còn cho thấy Rhymes vừa ăn hàu vừa nhìn vào điện thoại của mình.

Rhymes theo sau một số lượng lớn các rapper đã tham gia vào tiền điện tử trong những năm qua. Các nghệ sĩ hip hop như 50 Cent, Talib Kweli, Snoop Dogg, Nas, Murda Beatz, Soulja Boy và Eminem đều đã nhúng chân vào ngành này bằng cách này hay cách khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan