Burger King Brazil chấp nhận Dogecoin làm phương thức thanh toán để mua đồ ăn nhẹ cho thú cưng

Các chi nhánh Brazil của Burger King, một công ty dịch vụ thức ăn nhanh cao cấp của Mỹ, đã thông báo hôm thứ Ba rằng họ sẽ chính thức chấp nhận Dogecoin làm phương thức thanh toán để mua một món ăn nhẹ cho chó có tên “Dogpper”.

Thông báo trên Twitter chính thức của Burger king, nói rằng đó là một sản phẩm cách mạng khác của Burger King:

“Chúng tôi đang chấp nhận tiền điện tử được yêu thích nhất, DOGECOIN làm khoản thanh toán cho DOGPPER!”

Mỗi Dogpper — một loại thức ăn cho chó được chơi dưới tên món ăn nổi tiếng nhất trong thực đơn của Burger King. Whopper được bán với giá 3 DOGE. Khách hàng cần chuyển dogecoin vào ví của nền tảng burger king.

Theo Coinmarketcap, Dogecoin, tiền điện tử lớn thứ tám với vốn hóa thị trường là 26.905.150.672 đô la, đang giao dịch ở mức 0,206 đô la trong thời gian báo chí. Theo giá ngày nay, mỗi Dogpper trị giá khoảng 0,618 đô la.

Dịch vụ đã chính thức ra mắt vào thứ Hai, ngày 26 tháng 7. Do số lượng cung cấp có hạn, công ty khuyến nghị khách hàng mua tối đa năm chiếc cho mỗi đơn hàng.

Tuy nhiên, Burger King Brazil dường như không có kế hoạch cho phép khách hàng sử dụng dogecoin để mua các sản phẩm cho con người. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều công ty bắt đầu chấp nhận dogecoin, loại tiền điện tử phổ biến trên toàn cầu, trên thị trường.

Theo báo cáo của Blockchain.News vào ngày 22 tháng 7, nền tảng thương mại điện tử của Coinbase đã chính thức thông báo rằng họ sẽ chấp nhận Dogecoin làm phương thức thanh toán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan