Blockware Mining tăng 25 triệu đô la lên gấp ba lần tỷ lệ băm từ cơ sở Kentucky

Blockware đã huy động được 25 triệu đô la trong vòng đăng ký quá mức thứ hai để mở rộng hoạt động khai thác bitcoin ở một tiểu bang có một số chi phí điện công nghiệp thấp nhất của Hoa Kỳ.

Blockware đã công bố hôm thứ Năm rằng họ đã huy động được 25 triệu đô la trong vòng gọi vốn vượt mức đăng ký thứ hai.

Họ dự định sử dụng số tiền này để mở rộng hoạt động khai thác bitcoin của mình ở Kentucky và cũng sẽ lắp đặt thêm 8.000 giàn khai thác bitcoin trong khuôn viên Paducah, nơi gần đây họ đã mua 5 mẫu đất.

Công ty đã mua các giàn khoan cần thiết và 6.000 giàn khoan khác mà họ đã tìm kiếm để bán lại các hoạt động cho các thợ đào khác. Kinh phí từ các đợt hạt giống trước đã trả cho việc mua tất cả 14.000 giàn.

“Hiện tại, ước tính chỉ có khoảng 10% tỷ lệ băm trên toàn thế giới được tạo ra ở Hoa Kỳ. Bằng cách cung cấp tỷ lệ lưu trữ thấp, Blockware Mining sẽ tạo ra sự phân phối mạng Bitcoin trên toàn thế giới tốt hơn trong khi làm cho tỷ lệ băm ở Hoa Kỳ cạnh tranh hơn trên toàn cầu.”

Công ty khai thác đang phát triển nhanh này có kế hoạch tăng hơn gấp ba lần hashrate toàn cầu của mình trong một năm. Công suất hiện tại của phần mềm khối chạy ở khoảng 0,3 exahashes mỗi giây (EH / s). Đó là một nghìn tỷ (1.000.000.000.000.000.000) băm mỗi giây.

Với lợi nhuận từ khai thác bitcoin và các hoạt động kinh doanh khác liên quan đến khai thác, cũng như nguồn vốn của nhà đầu tư, Blockware hy vọng sẽ đạt được công suất băm toàn cầu vượt quá 1 exahash vào giữa năm 2022.

Công ty lưu ý trong thông cáo báo chí rằng giống như đợt phát hành riêng lẻ trước đó, vòng đấu đã được đăng ký quá mức. Điều đó có nghĩa là các nhà đầu tư đã xếp hàng để cung cấp nhiều hơn những gì công ty khai thác đang tìm kiếm vào thời điểm này, một dấu hiệu cho thấy sự tin tưởng của nhà đầu tư vào hoạt động của Blockware.

Trong các vòng trước, công ty khai thác bitcoin đã huy động được tổng cộng 7 triệu đô la tiền quỹ. Điều đó nâng tổng tích lũy của các vị trí vốn cổ phần tư nhân lên 32 triệu đô la.

Kentucky được hưởng một số chi phí năng lượng công nghiệp thấp nhất cho điện ở Hoa Kỳ. Điều đó tốt cho một doanh nghiệp trong ngành có lợi nhuận nổi tiếng là nhạy cảm với sự tăng và giảm của giá năng lượng.

Tháng trước, Stoltzner nói với Kentucky Today:

“Rõ ràng, để khai thác bitcoin, việc sử dụng năng lượng của bạn chiếm một tỷ lệ lớn trong chi phí hoạt động của bạn. Vì vậy, chúng tôi đang tìm kiếm một vị trí có giá điện thuận lợi và trên hết là giành được mảnh đất gần trạm biến áp ”.

Blockware tuyên bố rằng một chìa khóa thành công của họ là những nỗ lực mạnh mẽ của nó trong việc hợp tác với chính quyền địa phương khi nó xây dựng các hoạt động ở Khối thịnh vượng chung Kentucky.

Đầu tuần này, chúng tôi đã báo cáo rằng các thợ đào Bitcoin và tiền điện tử khác hiện đang chạy trốn khỏi Trung Quốc sau cuộc đàn áp của Beijeng đối với các hoạt động khai thác ở đó. Công ty nghiên cứu blockchain Crypto Head gần đây đã đặt tên Hoa Kỳ là quốc gia thân thiện với tiền điện tử nhất trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan