Blockfolio bắt đầu đi vào dĩ vãng, nhưng đó là một khởi đầu mới cho Ứng dụng FTX

FTX chỉ ra rằng mặc dù thương hiệu Blockfolio đã ngừng hoạt động nhưng điều này sẽ không ảnh hưởng đến các dịch vụ được cung cấp cho người dùng.

Thương hiệu Blockfolio không còn nữa: Một trong những thương hiệu sản phẩm chính hãng đầu tiên trong không gian tiền điện tử, ứng dụng dành cho thiết bị di động bắt đầu như một công cụ theo dõi danh mục đầu tư – và sau đó được chuyển thành ứng dụng giao dịch dưới sự quản lý của FTX – giờ đây sẽ mang tên chủ sở hữu mới của nó.

Blockfolio, tự hào có cơ sở người dùng hơn sáu triệu người đam mê tiền điện tử, đã được mua lại bởi công ty FTX Trading của Sam Bankman-Fried vào tháng 8 năm 2020 trong một thỏa thuận trị giá 150 triệu đô la.

“Việc đổi thương hiệu FTX: Danh mục đầu tư thành FTX đặt giới hạn cuối cùng cho việc mua lại Danh mục đầu tư của chúng tôi, tăng gấp đôi cam kết của chúng tôi trở thành nền tảng giao dịch tiền điện tử số một cho cả người dùng bán lẻ và tổ chức”, Giám đốc điều hành FTX và tỷ phú tiền điện tử Sam Bankman-Fried cho biết. “Danh mục đầu tư đổi thương hiệu cho thấy cam kết của chúng tôi đối với giao dịch di động và chỉ là một bước nữa trong việc phát triển thương hiệu của chúng tôi trên quy mô toàn cầu và sẽ cho phép chúng tôi đưa các tính năng mới ra thị trường và cải thiện trải nghiệm người dùng”.

Tại Hoa Kỳ, các nhà giao dịch sẽ trải nghiệm phiên bản “đơn giản hóa” của trang web FTX.US thông qua ứng dụng, yêu cầu tuân thủ các chính sách Chống rửa tiền và Biết khách hàng của bạn. Ở những nơi khác, ứng dụng sẽ chuyển hướng người dùng đến nền tảng giao dịch quốc tế FTX.

“Đó là sự kết thúc của một kỷ nguyên,” đồng sáng lập Blockfolio và cựu Giám đốc điều hành Ed Moncada nói. “Đó thực sự là một phần của lịch sử tiền điện tử – thương hiệu đã có một hoạt động đáng kinh ngạc và tôi rất tự hào về số lượng tuyệt đối mà chúng tôi đã quản lý để tham gia vào không gian tiền điện tử thông qua Blockfolio. Nhưng như họ luôn làm, Sam và nhóm của anh ấy thực sự đưa điều này lên một tầm cao mới và tôi nghĩ rằng đã đến lúc ứng dụng này xuất hiện dưới cái ô của FTX.”

FTX tiếp tục đẩy mạnh hoạt động tài trợ chủ đạo trong các lĩnh vực có sự trùng lặp về nhân khẩu học đáng kể giữa các nhà giao dịch tiền điện tử và các đối tượng bán lẻ tiềm năng. Gần đây, FTX đã trở thành nhà tài trợ chính thức của Major League Baseball, sau khi đảm bảo quyền đặt tên cho sân vận động bóng rổ Miami Heat.

FTX gần đây cũng đã huy động được 900 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series B, với các nhà đầu tư bao gồm Coinbase Ventures và Sequoia Capital. Nó hiện được định giá 18 tỷ đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan