Bitcoin nhắm mục tiêu mức Wyckoff chính là $ 36 nghìn, với các altcoin được đặt thành ‘tăng nặng hơn’

Các điều kiện đang âm mưu cung cấp sức mạnh mới cho các altcoin, vốn đã bị ảnh hưởng quá mức khi Bitcoin nhanh chóng đạt mức dưới 30.000 đô la, một nhà giao dịch dự đoán.

Bitcoin (BTC) đã hướng tới mức Wyckoff quan trọng vào thứ Ba khi hành động giá BTC khiến các nhà giao dịch vui mừng về sự gia tăng của altcoin.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Wyckoff tập trung dưới $ 36,000

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy giao dịch BTC / USD tăng 4,6% so với mức thấp của ngày hôm trước vào thứ Ba.

Sau khi chứng kiến các thử nghiệm về mức hỗ trợ 33.000 đô la, những con bò đực đã giành chiến thắng qua đêm, đưa Bitcoin lên cao hơn. Nhà phân tích nổi tiếng Rekt Capital cho biết hiện nay, một khu vực quan trọng cần theo dõi là 36.000 đô la.

Theo phân tích của Wyckoff, một phương pháp phổ biến để lập biểu đồ hành động giá BTC, 36.000 đô la đánh dấu sự kết thúc có thể xảy ra của “giai đoạn C” và sự bắt đầu của “giai đoạn D” đối với BTC / USD – với quỹ đạo có xu hướng tăng.

“BTC giảm xuống khu vực ~ $ 33000 và giữ mức Thấp cao hơn màu cam một cách hoàn hảo,” Rekt Capital nhận xét cùng với biểu đồ trong ngày.

“Theo Sơ đồ tích lũy Wyckoff, $ BTC hiện đang ở giai đoạn cuối của Giai đoạn C. $ BTC cần vượt qua mức 36000 đô la để bước vào Giai đoạn D.”

Kịch bản của BTC / USD Wyckoff kể từ ngày 6 tháng 7. Nguồn: Rekt Capital / Twitter

Như Cointelegraph đã báo cáo, các mục tiêu tiềm năng cao hơn hiện bao gồm khoảng chênh lệch hợp đồng tương lai CME chưa thực hiện trên 46.500 đô la. Đây sẽ là một động thái quan trọng nếu nó xảy ra, vì Bitcoin sẽ thoát ra khỏi phạm vi giao dịch một cách hiệu quả, trong đó nó đã nằm im trong nhiều tuần.

Trader Filbfilb cung cấp một cái nhìn tỉnh táo hơn. Ông cảnh báo, Bears vẫn đang nắm quyền chỉ huy các cấp đã thu hút được khối lượng lớn nhất – đến cái gọi là “điểm kiểm soát” hay POC.

“Xu hướng vẫn giảm,” ông tóm tắt vào thứ Hai trước khi mức tăng cao hơn.

“Bears thống trị POC / giữa phạm vi. Nó là như thế nào cho đến khi POC trở thành hỗ trợ. ”

Biểu đồ nến 1 ngày có chú thích BTC / USD. Nguồn: Filbfilb / Twitter

Bitcoin so với altcoin trong trò chơi mài giũa

Trong khi đó, các điều kiện có thể phù hợp để các altcoin được hưởng lợi nhiều hơn Bitcoin trong trung hạn.

Trong một bầu không khí mà tiền điện tử nói chung là “nghiền nát” hơn là tăng cao hơn, có thể không chỉ BTC / USD tạo thành một điểm quan tâm, nhà giao dịch Michaël van de Poppe lập luận.

“Nhiều khả năng kỳ vọng là các altcoin sẽ nặng hơn Bitcoin trong thời gian tới,” anh nói với những người theo dõi Twitter vào thứ Ba.

“Chúng trông rất tuyệt và đã bị phá hủy do đợt giảm cuối cùng của Bitcoin xuống còn 30 nghìn đô la. Do đó, tôi hy vọng chúng sẽ tiếp tục hoạt động tốt hơn #Bitcoin trong những tháng tới. ”

Một số trong số 50 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đã thức dậy qua đêm, đạt mức tăng cao nhất là 10%. Ether (ETH), altcoin lớn nhất, giao dịch tăng 3% ở mức 2.340 đô la. Trong khi đó, nhiều mã thông báo tài chính phi tập trung nổi bật trong 24 giờ qua, cụ thể là SUSHI và Aave, tăng khoảng 20%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan