Bitcoin giảm xuống dưới $ 33K, nhà giao dịch cảnh báo về việc ép giá BTC một cách ‘bạo lực’

Nó thậm chí có thể gây nhàm chán cho các nhà giao dịch ngay bây giờ, nhưng Bitcoin đang chuẩn bị một sự kiện hiếm hoi sẽ làm rung chuyển thị trường một cách dứt khoát, nhà giao dịch John Wick lập luận.

Bitcoin (BTC) đã giảm trở lại dưới mức 33.000 đô la vào thứ Hai, do một loại cocktail quen thuộc với khối lượng thấp và gắn kết đã gây áp lực lên các hoạt động về giá.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Những người bán khống không thể khơi dậy một lộ trình Bitcoin cho mình

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView đã theo dõi BTC / USD khi nó đạt mức thấp nhất địa phương là $ 32.880 trên Bitstamp.

Cũng giống như tuần trước, việc tích lũy các vị thế bán khống trên sàn giao dịch lớn Bitfinex khiến giá Bitcoin ở mức thấp, đưa nó trở lại vùng hỗ trợ cuối cùng trước khi kiểm tra lại 30.000 đô la.

BTC / USD đã mất khoảng 2,9% trong ngày, tại thời điểm viết bài, dao động quanh mốc 33.000 đô la nhưng đã ngăn chặn được khoản lỗ.

Trước đó, các nhà phân tích đã lạc quan hơn về triển vọng ngắn hạn, dự báo một đợt tăng giá trong tuần này có thể đạt mục tiêu 38.000 USD.

“Tôi đang đi đến giai đoạn mà tôi đã hoàn thành khá tốt với phạm vi này trên Bitcoin,” Michaël van de Poppe mệt mỏi có thể hiểu được tóm tắt với những người theo dõi trên Twitter

Biểu đồ nến 1 ngày ngắn hạn BTC / USD (Bitfinex). Nguồn: TradingView

Nhà giao dịch: Hãy sẵn sàng cho “động thái bạo lực” bằng Bitcoin

Những người đang tìm kiếm sự phấn khích hơn sẽ không bị bỏ rơi trong tuần này, ngay cả khi các hành vi khác nhau vẫn tiếp tục.

Nguồn cảm hứng lần này đến từ nhà giao dịch nổi tiếng John Wick, người, trong một loạt các tweet vào thứ Hai, đã nhận thấy một tín hiệu hiếm hoi về Bitcoin trong lịch sử yêu cầu một động thái giá nhanh.

“Bây giờ chúng ta đã bước vào một vùng biến động chồng chất được biểu thị bằng bóng màu vàng,” ông nhận xét cùng với biểu đồ mô tả một sự kiện được gọi là “bóp”.

“Di chuyển BẠO LỰC đang đến và sắp xảy ra. Điều này cho bạn biết đã đến lúc bắt đầu chú ý. Nó có thể giải quyết như một đột phá siết chặt hoặc giả mạo trong những tuần tới. “

Bóp không phải là chuyện thường ngày. Hai sự kiện trước đó liên quan đến một chuyến đi từ 9.100 đô la lên mức cao nhất mọi thời đại gần đây ở mức 64.500 đô la, cùng với sự điều chỉnh sau đó thành 30.000 đô la, Wick nói.

Mặc dù thời gian và bản chất chính xác của lần siết tiếp theo, hoặc thậm chí là hướng của nó, vẫn chưa được xác định, nhưng khuynh hướng của Wick là ngược lại.

Góp phần vào niềm tin của anh ấy là cả sự tích lũy BTC gần đây và sức mạnh của hỗ trợ 30.000 đô la.

Các kịch bản “bóp” BTC / USD của John Wick. Nguồn: John Wick / Twitter
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan