Bitcoin đạt mức cao hàng tuần khoảng 33 nghìn đô la: Thị trường tiền điện tử đạt được 230 tỷ đô la trong 3 ngày

Vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng thêm hơn 200 tỷ đô la trong ba ngày khi bitcoin đạt gần 33.000 đô la.

Sau khi lập biểu đồ tăng 3.000 đô la trong một ngày, BTC tiếp tục tăng nhẹ trở lại trong 24 giờ qua và đạt mức cao hàng tuần ở mức xấp xỉ 33.000 đô la. Hầu hết các đồng tiền thay thế cũng có màu xanh lục, với ETH gần $ 2,100 và Polkadot đăng ký mức tăng 7%.

Bitcoin chạm ngưỡng $ 33K

Sau vụ tai nạn hôm thứ Hai, trong đó tiền điện tử chính giảm xuống dưới 30.000 đô la, những người đầu cơ giá lên đã giữ quyền kiểm soát hoàn toàn đối với thị trường. Trước tiên, họ đã đẩy tài sản lên trên mức thèm muốn trước khi tin tức tích cực đến từ Elon Musk thúc đẩy một bước tiến khác.

Như đã báo cáo, Giám đốc điều hành của Tesla và SpaceX cho biết cá nhân ông sở hữu BTC, ETH và DOGE, và hai trong số các công ty mà ông điều hành cũng nắm giữ bitcoin. Kết quả là BTC đã rơi vào tình trạng sụt giảm và bùng nổ hơn 3.000 đô la chỉ trong một ngày.

Sau một đợt thoái lui ngắn, phe bò đã đẩy tài sản lên phía bắc một lần nữa cách đây vài giờ và nó chỉ còn ở mức 33.000 đô la (trên Bitstamp). Đây trở thành mức giá cao nhất kể từ ngày 15 tháng 7.

Do đó, vốn hóa thị trường của bitcoin vẫn trên 600 tỷ đô la, nhưng sự thống trị của nó đã giảm nhẹ xuống 45,5% do một số altcoin đã hoạt động tốt hơn nó trong 24 giờ qua.

BTCUSD. Source: TradingView
BTCUSD. Nguồn: TradingView

ETH gần chạm đến $ 2,1k; DOT tăng 7%

Các đồng tiền thay thế cũng trải qua một chuyến tàu lượn tương tự kể từ đầu tuần. Đồng lớn nhất, Ethereum, đã giảm xuống chỉ còn hơn 1.700 đô la vào thứ Hai. Tuy nhiên, nó cũng đã phản ứng tốt và đã tăng thêm hơn 400 đô la giá trị trong vài ngày sau đó. Đầu ngày hôm nay, nó đã lập biểu đồ mức cao nhất trong 11 ngày là gần 2.100 đô la.

Binance Coin, Cardano, Dogecoin, Bitcoin Cash và Litecoin đã đánh dấu mức tăng nhỏ kể từ ngày hôm qua. Ripple và Solana tăng 3% mỗi loại lên 0,6 đô la và 28 đô la, tương ứng.

Tuy nhiên, Polkadot và Uniswap là những công ty hoạt động tốt nhất từ top 10. UNI đã tăng 6%, trong khi DOT tăng gần 7%. Do đó, UNI giao dịch trên $ 17,5, trong khi DOT ở phía bắc là $ 13.

Cryptocurrency Market Overview. Source: Quantify Crypto
Tổng quan về thị trường tiền điện tử. Nguồn: Định lượng Crypto

Axie Infinity lại chứng kiến mức tăng ấn tượng nhất trên quy mô 24 giờ, với mức tăng 27% lên trên 30 đô la, đây là mức cao mới nhất mọi thời đại. Theo sau là Flow (11%), Telcoin (10%), SushiSwap (10%), Waves (9%), Curve DAO Token (8%) và Compound (8%).

Cuối cùng, vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng lên khoảng 1,340 tỷ đô la. Điều này có nghĩa là chỉ số này đã tăng thêm hơn 230 tỷ đô la kể từ thứ Hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan