Bitcoin đang trên đà tăng trưởng trong bối cảnh giám đốc điều hành Tether sắp phải đối mặt với một cuộc điều tra

Bitcoin (BTC) đã cắt giảm mức tăng của nó trong ngày hôm nay, trước khi phục hồi trở lại bất chấp tuyên bố rằng các giám đốc điều hành đằng sau stablecoin phổ biến nhất, tether (USDT), có thể phải đối mặt với một cuộc điều tra hình sự.

Vào lúc 16:53 UTC, BTC giao dịch ở mức 39.184 USD, tăng trở lại từ 37.889 USD, đạt được sau khi một báo cáo của Bloomberg cho biết rằng một cuộc điều tra của Hoa Kỳ đối với Tether đang xem xét liệu các giám đốc điều hành đằng sau mã thông báo kỹ thuật số có hành vi gian lận ngân hàng hay không. BTC tăng 15% trong một ngày.

Giá Bitcoin hôm nay:

Bitcoin Accelerates Despite Alleged Tether Criminal Probe Report 102
Nguồn: coingecko.com

Báo cáo cho biết, các công tố viên liên bang đang xem xét liệu Tether có che giấu với các ngân hàng rằng các giao dịch được liên kết với tiền điện tử hay không, trích dẫn ba người không được tiết lộ có kiến thức trực tiếp về vấn đề này. Nó nói thêm rằng có thể sớm đưa ra một vụ kiện hay không.

Trong khi Bộ Tư pháp (DoJ) từ chối bình luận, Tether nói rằng họ “thường xuyên [có] đối thoại cởi mở với các cơ quan thực thi pháp luật, bao gồm cả DoJ, như một phần trong cam kết hợp tác và minh bạch của chúng tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan