Bitcoin đang trên đà chạm đến mốc $40.000 khi có khoảng $1,1 tỷ đã được thanh lý

Đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu thế giới đang trên đà vượt qua mức giá 40.000 đô la sau khi một số nguyên tắc cơ bản ấn tượng khuấy động một đợt tăng mới vào cuối tuần. Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, Bitcoin đã đổi chủ ở mức 38.947 USD sau khi tăng 13,31% trong 24 giờ qua.

Trong bối cảnh giá tiền kỹ thuật số đang tăng lên, đồng tiền này đã kiểm tra mức cao hàng ngày và hàng tuần là 39.280,42 đô la, một động thái gợi ý cho các nhà tạo lập thị trường rằng sự vi phạm hợp lý của mức kháng cự 40.000 đô la sắp xảy ra.

Cuối tuần qua, hành động giá của Bitcoin được hỗ trợ từ những dấu hiệu cho thấy công ty công nghệ vũ trụ tư nhân của Elon Musk, SpaceX, đã phân bổ bằng Bitcoin. Tin tức được bổ sung bởi bản cập nhật từ Amazon, gã khổng lồ thương mại điện tử của Mỹ có các giám đốc điều hành muốn thuê một chuyên gia tiền điện tử trong nỗ lực khuấy động một động thái sẽ chứng kiến ​​công ty bắt đầu chấp nhận tiền điện tử để thanh toán. Tất cả các bản cập nhật đều cho thấy tiềm năng của Bitcoin như một lực lượng chính hoặc đang phát triển trong nền tài chính thế giới và do đó, tác động lên giá.

BTCUSD.png

Biểu đồ BTC / USD trên TradingView cho thấy phe bull phụ trách xu hướng tăng, được đánh dấu bằng xếp hạng RSI là 85,78. Đường trung bình động ngắn hạn cũng có xu hướng tăng, vị trí mà bên mua chiếm ưu thế, như được chỉ ra bởi các thanh nến màu xanh lục tăng giá. Với tốc độ hiện tại, việc duy trì xu hướng tăng trưởng này sẽ chứng kiến phe bò đẩy giá Bitcoin vượt qua ngưỡng kháng cự 40.000 đô la, một động thái có thể mở ra một đợt mua hoàn toàn mới trên toàn thế giới.

Sự chuyển động đi lên của Bitcoin đã khiến một số nhà giao dịch vướng vào một đợt thanh lý lớn. Hệ sinh thái tiền điện tử đã chứng kiến tổng số tiền thanh lý lên tới 1,1 tỷ đô la trong 24 giờ qua, theo dữ liệu từ Bybt. Trong khi nhiều loại tiền điện tử được giới thiệu trong các đợt thanh lý, thì Bitcoin chiếm phần lớn, với khoảng 850,38 triệu đô la được thanh lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan