Bitcoin đang phục hồi, bất chấp các nhà đầu tư cho rằng nó sẽ giảm

Giá Bitcoin tăng nhẹ trở lại, đã tăng 24,15% trong tuần qua, theo Coinmarketcap.

Trong ngày, Bitcoin được giao dịch ở mức 36,954 đô la. Người dẫn đầu thị trường tiền điện tử với vốn hóa thị trường là $ 691.522.863.909. Vào thứ Hai, giá Bitcoin đã vượt qua rào cản tâm lý $ 40K lần đầu tiên kể từ ngày 16 tháng 6.

Nhưng bất chấp sự phục hồi của giá bitcoin, các nhà đầu tư tổ chức dường như không quan tâm, với tâm lý tổ chức vẫn giảm.

Công ty phân tích CoinShares đã phát hành một báo cáo có tựa đề “Nguồn vốn tài sản kỹ thuật số chảy hàng tuần” vào thứ Hai, ngày 26 tháng 7. Báo cáo chỉ ra dòng chảy ròng của các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã đạt 28 triệu đô la, đây là tuần thứ ba liên tiếp dòng tiền chảy ra.

Và việc rút tiền đến từ Bitcoin. 85% trong tổng số tiền chảy ra lên tới 24 triệu quỹ được rút ra từ Bitcoin, một tài sản đầu tư tiền ảo, đây là dòng chảy lớn nhất kể từ giữa tháng 6.

Coinshares tuyên bố rằng hầu hết các quỹ cho thấy mức độ khác nhau của dòng tiền từ Bitcoin và Ethereum. Ethereum cũng đã chảy ra 7,3 triệu đô la trong vòng một tuần, trong khi các quỹ đa tài sản đi ngược lại xu hướng, với tổng dòng tiền ròng là 3,1 triệu đô la, cho biết rằng:

“Dòng tiền của tuần trước cho thấy tâm lý tiêu cực vẫn lan tràn trong loại tài sản bất chấp những nhận xét mang tính xây dựng gần đây hơn từ những người chơi chính trong ngành.”

Trong khi đó, dòng tiền vào của các altcoin như mã thông báo BNB của Binance và Ripple (XRP) lần lượt là 0,4 triệu đô la và 0,7 triệu đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan