Bitcoin đăng cây nến đỏ hàng tháng thứ ba với mô hình giá theo dòng chảy từ cổ phiếu đến đầu năm 2019

Một lần nữa lại là tháng 1 năm 2019 khi Bitcoin sai lệch so với ước tính của lượng cổ phiếu so với lưu lượng – mức cao nhất trong hai năm rưỡi.

Bitcoin (BTC) đã đóng cửa cây nến đỏ hàng tháng thứ ba liên tiếp trong tuần này khi một nhà phân tích nổi tiếng ví hành động giá của BTC với tháng 1 năm 2019.

Trong một dòng tweet vào thứ Năm, PlanB nói rằng BTC / USD hiện ở xa nhất so với ước tính của mô hình lưu lượng chứng khoán của anh ấy trong hơn hai năm.

Stock-to-flow “tạo ra hoặc phá vỡ”

Sau sự kiện đầu cơ khổng lồ vào tháng 5, hành động giá Bitcoin đã không lấy lại được điểm đã mất, thấp hơn khoảng 50% so với mức cao nhất mọi thời đại gần đây.

Do đó, các mô hình giá đang được kiểm tra nghiêm túc – ngay cả khi các chỉ báo trên chuỗi đang bắt đầu tăng giá trở lại.

Trong trường hợp lưu chuyển cổ phiếu, yêu cầu mức giá trung bình ít nhất là 100.000 đô la trong chu kỳ giảm một nửa này, tình hình đang trở nên bấp bênh.

Nổi tiếng về độ chính xác của nó, mô hình này đã tính đến mọi biến động trong hành động giá BTC kể từ khi ra đời. Tuy nhiên, giờ đây, giá giao ngay đang gần đến giới hạn những gì nó có thể đáp ứng được.

“Ngay cả đối với tôi, nó luôn có một chút bất an khi giá bitcoin ở giới hạn thấp hơn của mô hình lưu chuyển chứng khoán”, PlanB thừa nhận vào tuần trước.

Tuy nhiên, với những thay đổi có thể xảy ra trong Bitcoin trong vài tháng, có rất ít lý do để lo lắng về việc chứng khoán để lưu chuyển trở nên vô hiệu.

“Giá đóng cửa tháng 6 là 35.037 đô la .. thấp hơn nhiều so với mô hình S2F vào tháng 1 năm 2019,” PlanB nói thêm vào thứ Năm, ngụ ý rằng mối quan hệ của mô hình với giá vẫn là “hoạt động kinh doanh như bình thường”.

“6 tháng tới sẽ được thực hiện hoặc phá vỡ đối với S2F (một lần nữa).”

Lần trước, Bitcoin đã cách xa so với lưu lượng chứng khoán, dự đoán mức giá 77.760 đô la vào thứ Năm, BTC / USD vừa xuất hiện từ hố sâu của thị trường gấu năm 2018, trong đó nó đã giảm xuống chỉ còn 3.100 đô la.

Mô hình lưu chuyển chứng khoán của Bitcoin kể từ ngày 1 tháng 7. Nguồn: PlanB / Twitter

Một sự điều chỉnh đang chờ đợi trong cánh?

Như Cointelegraph đã báo cáo, việc chơi giá “bắt kịp” với các chỉ báo trên chuỗi đã trở thành một câu chuyện cụ thể trong những tuần gần đây.

Yardsticks chẳng hạn như Puell Multiple phổ biến đang ám chỉ rằng một đáy giá đang ở trên các thẻ, phù hợp với tiền lệ lịch sử, với một số lần trả lại ngụ ý để theo dõi.

Việc di dời liên tục các công ty khai thác khỏi Trung Quốc cũng sẽ ít được quan tâm hơn sau khi hoàn thành. Khó khăn khai thác được đặt ra cho sự sụt giảm lớn nhất từ trước đến nay của nó vào cuối tuần này do kết quả của biến động, điều gì đó sẽ nhanh chóng làm tăng lợi nhuận cho các thợ đào và thu hút một số sức mạnh khai thác mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan